Nhật tụng thiền môn (Năm 2015 – Ấn bản miền nam) PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật tụng thiền môn (Năm 2015 – Ấn bản miền nam) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật tụng thiền môn (Năm 2015 – Ấn bản miền nam) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhật tụng thiền môn (Năm 2015 – Ấn bản miền nam)

Đã từ năm mươi năm nay, Phật tử Việt Nam, nhất là giới xuất gia, chờ đợi một cuốn Nhật Tụng Thiền Môn bằng Quốc Ngữ. Trong quá trình thực tập và hoằng pháp, tôi cũng đã từng nhiều lần cảm thấy nhu yếu cấp thiết này. Nay sách Nhật Tụng Thiền Môn của Đạo Tràng Mai Thôn được ấn hành, tôi hết sức vui mừng và xin trân trọng giới thiệu với các giới hành giả khắp nơi trong toàn quốc.

nhat_tung_thien_mon-mua-sach-hay

Sách Nhật Tụng Thiền Môn mà quý vị đang nâng trên tay quả là một pháp bảo, quý giá vô cùng. Các vị giáo thọ của Đạo Tràng Mai Thôn đã để ra mười lăm năm để soạn tập, phiên dịch và xây dựng lên nó. Văn dịch sáng sủa và đẹp đẽ, diễn đạt được ý kinh một cách rõ ràng và tự nhiên, rất dễ tụng đọc. Các kinh điển được chọn lọc trong kinh tạng lại là những kinh tiêu biểu và căn bản, kinh nào cũng thiết yếu cho công phu hành trì của người xuất gia.

 

Những bài kệ tán và xướng tụng hay nhất trong sách Nhật Tụng Thiền Môn cũ đều đã được phiên dịch rất khéo léo, thêm vào đó còn có rất nhiều bài kệ tán, phát nguyện và sám nguyện mới rất thích hợp với căn cơ và thời đại.

 

Sách Nhật Tụng Thiền Môn này nếu được đem ra áp dụng sớm sẽ tạo ra rất nhiều sinh khí mới cho thiền môn và mở ra một kỷ nguyên mới cho sự thực tập.

*
*

. Nhật tụng thiền môn (Năm 2015 – Ấn bản miền nam) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nhật tụng thiền môn (Năm 2015 – Ấn bản miền nam) Miễn Phí, Tải Sách Nhật tụng thiền môn (Năm 2015 – Ấn bản miền nam), Đọc Ebook Nhật tụng thiền môn (Năm 2015 – Ấn bản miền nam) Online, Ebook Nhật tụng thiền môn (Năm 2015 – Ấn bản miền nam) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật tụng thiền môn (Năm 2015 – Ấn bản miền nam) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật tụng thiền môn (Năm 2015 – Ấn bản miền nam) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật tụng thiền môn (Năm 2015 – Ấn bản miền nam) Free Ebook, Xem Sách Nhật tụng thiền môn (Năm 2015 – Ấn bản miền nam) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start