31205_37733.jpg
31205_37733.jpg

Nhật Ký Tuổi Dậy Thì PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Tuổi Dậy Thì đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Tuổi Dậy Thì với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tác phẩm Nhật ký tuổi dậy thì (hay Nhật ký Fraulein Rita) của một bé gái vô danh người Đức. Trong lá thư của Sigmund Freud đề ngày 27/4/1915 – nhà phân tâm học kiệt xuất người Áo đã có những lời khen ngợi bản thảo viết tay tác phẩm này trước khi nó được xuất bản: “Cuốn nhật ký này là một viên ngọc quý. Theo tôi biết, trước nay chưa từng có tài liệu viết nào cho phép ta nhìn thấu rõ tâm hồn của một bé gái ở độ tuổi mới lớn, thuộc giai tầng văn hóa – xã hội ta, liên tục từ năm này qua năm khác. Bày ra trước mắt chúng ta là những chuyển biến trong tâm tư, tình cảm của một em nhỏ, từ giai đoạn ấu thơ chỉ biết có bản thân mình cho đến giai đoạn trưởng thành…”.

Một cô gái giấu tên để trở thành tác giả vô danh, quyết kể lại những chuyện “không chịu được” từ lúc 11 tuổi cho đến gần 15 tuổi, với nhiều biến động tâm lý phức tạp, có lẽ đây là một tác phẩm hấp dẫn nên đọc.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Nhật Ký Tuổi Dậy Thì Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Tuổi Dậy Thì, Đọc Ebook Nhật Ký Tuổi Dậy Thì Online, Ebook Nhật Ký Tuổi Dậy Thì Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Tuổi Dậy Thì Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Tuổi Dậy Thì Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Tuổi Dậy Thì Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Tuổi Dậy Thì Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start