mua-tk-netflix

Nhật ký trong tù – Hồ chí Minh PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật ký trong tù – Hồ chí Minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật ký trong tù – Hồ chí Minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefaultNhật ký trong tù - Hồ chí Minh
Nhật ký trong tù là một tập thơ chữ Hán, gồm hơn một trăm bài thơ, phần cuối có một số ghi chép về quân sự và thời sự, được Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng tác trong thời gian hơn một năm (từ 29-8-1942 đến 10-9-1943) Người bị chính quyền địa phương của Tưởng Giới Thạch bắt giam trái phép tại các nhà tù ở tỉnh Quảng tây, Trung Quốc. Nhật ký trong tù lên án chế độc nhà tù hà khắc của chính quyền Quốc dân Đảng, thể hiện tinh thần lạc quan cách mạng và tình cảm nhân đạo cộng sản chủ nghĩa cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tập thơ được đánh giá là một văn kiện lịch sử quan trọng, một tác phẩm văn học xuất sắc, có tác dụng giáo dục sâu sắc phẩm chất và đạo đức cách mạng cho nhiều thế hệ.
Tác phẩm Nhật ký trong tù đã được xuất bản nhiều lần, được dịch và giới thiệu ở nhiều nước trên thế giới.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Nhật ký trong tù – Hồ chí Minh Miễn Phí, Tải Sách Nhật ký trong tù – Hồ chí Minh, Đọc Ebook Nhật ký trong tù – Hồ chí Minh Online, Ebook Nhật ký trong tù – Hồ chí Minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật ký trong tù – Hồ chí Minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật ký trong tù – Hồ chí Minh Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật ký trong tù – Hồ chí Minh Free Ebook, Xem Sách Nhật ký trong tù – Hồ chí Minh Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG