nhat-ky-say-nang-cua-cassie_1
nhat-ky-say-nang-cua-cassie_1

Nhật Ký Say Nắng Của Cassie PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Say Nắng Của Cassie đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Say Nắng Của Cassie với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu chuyện xoay quanh cô bé Cassie với những rắc rối về những vấn đề tâm sinh lý trong lứa tuổi dậy thì. Câu chuyện được thể hiện dưới dạng nhật ký cá nhân, từ đó dễ dàng bộc lộ tâm tư, tình cảm của Cassie qua ngôn từ ngây thơ, nhí nhảnh, đáng yêu.

Thông qua những câu chuyện diễn ra hàng ngày trong cuộc sống như phát hiện cơ thể phát triển bất cân xứng, lo lắng về sự thay đổi sinh lý, các mối quan hệ trong trường lớp, để ý một bạn trai mới chuyển trường, những rung động tình cảm đầu tiên… tác giả lồng vào những thông điệp giáo dục đơn giản nhẹ nhàng, đôi khi cách xử lý tình huống rất hóm hỉnh, vui vẻ, giúp các bạn vượt qua độ tuổi nhiều thay đổi một cách thoải mái và tự tin.

Lối dẫn truyện chủ quan, hài hước; phong cách viết hóm hỉnh; ngôn từ hiện đại được sử dụng khéo léo, phù hợp, không gây phản cảm hay cứng nhắc về vấn đề dậy thì ở tuổi mới lớn.Sách mang tính giải trí cao.Sách dành cho bạn đọc nữ trong giai đoạn dậy thì từ 12 – 17 tuổi, với những hoang mang, lo lắng vu vơ về sức khỏe giới tính và tình cảm.


Download Ebook Nhật Ký Say Nắng Của Cassie Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Say Nắng Của Cassie, Đọc Ebook Nhật Ký Say Nắng Của Cassie Online, Ebook Nhật Ký Say Nắng Của Cassie Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Say Nắng Của Cassie Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Say Nắng Của Cassie Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Say Nắng Của Cassie Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Say Nắng Của Cassie Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start