Nhật ký ngốc xít (Trọn bộ 4 tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật ký ngốc xít (Trọn bộ 4 tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật ký ngốc xít (Trọn bộ 4 tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhật ký ngốc xít (Trọn bộ 4 tập)
Hài hước chưa từng thấy
Giàu tưởng tượng đến kỳ quặc
Vấn đề… vấn đề… hôm nay lại có vấn đề!!!
Cuộc sống với Jamie Kelly – lý lịch trích chéo: học trường cấp II Mackerel, tủ đồ số 101, bạn thân nhất của Isabella, có đinh mệnh trở thành công chúa hay điện viên – là một lô một lốc những vấn đề: Trường học rõ ràng là vấn đề, Angeline – cô bạn cùng lớp đã – học – giỏi – lại – còn – xinh hiển nhiên là vấn đề, căng tin và món thịt khủng khiếp không thể không là vấn đề, cái quần ma ám, hoàng tử giấu mặt, chuyện tình củm ngốc xít, đến cả con chó săn thỏ xấu tinh nuôi ở nhà và bà mẹ chuyên thực hiện những Tội ác Thức ăn cũng là những vấn đề to đùng nốt!
Thế là ngày nào cô bé cũng mở cuốn sổ bí mật ra, mở đầu bằng “Nhật Ký Ngốc xít thân mến” và bắt đầu kể lể sự tình. May thay, vấn đề nào rồi cũng được giải quyết (một cách hài hước và ngoài sức tưởng tượng của hầu hết quần chúng” Vui nhộn, sáng tạo đến kỳ quái kết hợp với những ý tưởng minh hoạ có một không hai, series Nhật ký ngốc xít là một trong những bestseller đáng đọc nhất dành cho lứa tuổi 9 – 12, hoặc bất cứ ai đang tìm kiếm tiếng cười.
– “… Một “hit” mới trong làng sách dành cho tween, Nhật ký ngốc xít chỉ vừa ra đời đã tìm được một lượng fan đông đảo… Sự hài hước vừa dí dỏm vừa châm biếm của series này chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh và biến chúng thành những cuốn sách phải có” – Big Blue Dot Trend Update.
– “Tác giả hài hước của các series đình đám, Jim Benton đã kết hợp khả năng dự đoán những gì trẻ em thích đọc với những tranh minh hoạ hài hước. Độc giả sẽ ngấu nghiến từng trang nhật ký của Janie… trong khi các vị phụ huynh chắc chắn sẽ thấy con mình năn nỉ mua thêm tập kế tiếp. Như tiêu đề của cuốn sách, chúng tôi có thể vờ như chuyện này chưa từng xảy ra, nhưng trên thực tế, chúng tôi thật lòng rất vui vì nó đã xảy ra thực sự” – Các biên tập viên của Barnes and Noble
– “Thật mới mẻ, thật tuyệt vời: Nhật ký ngốc xít. Bạn sẽ cười phá lên trước những câu chuyện mà cô bé này sẽ kể” – Knight/ Ridder Tribune.


Download Ebook Nhật ký ngốc xít (Trọn bộ 4 tập) Miễn Phí, Tải Sách Nhật ký ngốc xít (Trọn bộ 4 tập), Đọc Ebook Nhật ký ngốc xít (Trọn bộ 4 tập) Online, Ebook Nhật ký ngốc xít (Trọn bộ 4 tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật ký ngốc xít (Trọn bộ 4 tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật ký ngốc xít (Trọn bộ 4 tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật ký ngốc xít (Trọn bộ 4 tập) Free Ebook, Xem Sách Nhật ký ngốc xít (Trọn bộ 4 tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start