Nhật Ký Ngốc Xít 2 (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Ngốc Xít 2 (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Ngốc Xít 2 (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhật Ký Ngốc Xít 2 (Tái Bản)
Jamie Kelly đã trở lại với những trang nhật ký mới toanh!!!

Những vấn đề của Jamie Kelly dường như không bao giờ chấm dứt. Lần này vẻ đẹp nội tâm là một vấn đề to đùng mà Jamie cần khám phá, vấn đề về người lớn cũng làm cô bé điên đầu, và không thể không kể đến rắc rối với chính cạ cứng Isabella và cô bạn cùng lớp xinh xắn, học giỏi Angeline. Thậm chí Jamie còn kết thân với Angeline và có một mối quan hệ ràng buộc với cô bạn này nữa chứ. Ôi, biết bao nhiêu là vấn đề!

Và như mọi khi, Jamie Kelly không muốn ai đọc nhật ký của mình cả, nhưng ai mà cưỡng lại được chứ?


Download Ebook Nhật Ký Ngốc Xít 2 (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Ngốc Xít 2 (Tái Bản), Đọc Ebook Nhật Ký Ngốc Xít 2 (Tái Bản) Online, Ebook Nhật Ký Ngốc Xít 2 (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Ngốc Xít 2 (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Ngốc Xít 2 (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Ngốc Xít 2 (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Ngốc Xít 2 (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start