nhat_ky_macarong_tap_1_di_in
nhat_ky_macarong_tap_1_di_in

Nhật Ký Ma Cà Rồng – Người Không Ngủ PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Ma Cà Rồng – Người Không Ngủ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Ma Cà Rồng – Người Không Ngủ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhật Ký Ma Cà Rồng (Tựa gốc: The Vampire Diaries). Loạt truyện 7 tập của nữ tác giả L.J.Smith ra mắt lần đầu tiên từ năm 1991 được yêu thích tới mức vốn ban đầu chỉ là một bộ tiểu thuyết ba cuốn, nhưng dưới sức ép của các độc giả đã được cô liên tục sáng tác thêm. Nhật Ký Ma Cà Rồng lại càng nổi tiếng và thu hút thêm nhiều độc giả hâm mộ sau khi được chuyển thể thành phim truyền hình cùng tên.

Nhật Ký Ma Cà Rồng thuộc nhóm tiểu thuyết dành cho độc giả tuổi teen với câu chuyện tình giữa vampire và con người lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ ở Mystic Falls, bang Virginia. Bộ truyện xoay quanh câu chuyện tình tay ba giữa Elena Gillbert – một nữ sinh trung học dễ thương với Damon và Stefan – hai anh em ruột đều là ma cà rồng nhưng lại tính cách hoàn toàn trái ngược. Trong khi Stefan luôn cố gắng sống hòa bình với con người, thì anh trai Damon lại là hiện thân của một vampire hung ác và khát máu. Nhưng mọi chuyện bắt đầu trở nên rắc rối, khi cả hai người cùng rung động trước Elena…

Khác với sự lãng mạn, huyền ảo của Chạng Vạng, Nhật Ký Ma Cà Rồng kể về mối tình nồng nàn xuyên suốt 15 thế kỉ. Chàng đến từ thời Phục Hưng, bí ẩn và quyến rũ, nàng mang vẻ đẹp bí ẩn của thời hiện đại. Họ có thành đôi không khi thế lực của thù hận và bóng tối bao trùm?


Download Ebook Nhật Ký Ma Cà Rồng – Người Không Ngủ Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Ma Cà Rồng – Người Không Ngủ, Đọc Ebook Nhật Ký Ma Cà Rồng – Người Không Ngủ Online, Ebook Nhật Ký Ma Cà Rồng – Người Không Ngủ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Ma Cà Rồng – Người Không Ngủ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Ma Cà Rồng – Người Không Ngủ Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Ma Cà Rồng – Người Không Ngủ Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Ma Cà Rồng – Người Không Ngủ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start