Nhật Ký Lưu Bị PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Lưu Bị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Lưu Bị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lưu Bị hay còn gọi là Hán Chiêu Liệt Đế, là một vị thủ lĩnh quân phiệt, hoàng đế khai quốc nước Thục Hán thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Ông thật sự là một bậc anh hùng trong thời loạn.

Quyển sách này ghi lại quá trình sáng nghiệp của của Lưu Bị, đại thể chia làm 3 giai đoạn: thời kỳ sự nghiệp khởi phát, thời kỳ sự nghiệp đỉnh cao, thời kỳ sự nghiệp suy thoái.

Nội dung quyển Nhật Ký Lưu Bị đề cập đến các mặt tòng chính, kinh thương, quản lí, lãnh đạo, xử thế. Người đọc có thể rút ra những bài học bổ ích của kinh nghiệm thành công và bài học thất bại từ trong đó.


Download Ebook Nhật Ký Lưu Bị Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Lưu Bị, Đọc Ebook Nhật Ký Lưu Bị Online, Ebook Nhật Ký Lưu Bị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Lưu Bị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Lưu Bị Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Lưu Bị Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Lưu Bị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start