img186_7
img186_7

Nhật Ký Louis Bướng Bỉnh – Đưa Bố Mẹ Vào Khuôn Phép PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Louis Bướng Bỉnh – Đưa Bố Mẹ Vào Khuôn Phép đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Louis Bướng Bỉnh – Đưa Bố Mẹ Vào Khuôn Phép với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chuyển đến nơi ở mới, Louis được học ở ngôi trường tử thần và sống trong phố học gạo. Bố mẹ cậu bỗng đâu đâm ra lạ lùng, kèm cặp cậu để rắp tâm biến cậu thành thần đồng, bất chấp mọi phản đối.

Louis không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra. Trước cơ hội “có một không hai” trong đời của bố, cả gia đình cậu lập tức chuyển đến một nơi ở mới. Louis được học ở ngôi trường tử thần và sống trong phố học gạo.

Bố mẹ cậu bỗng đâu đâm ra lạ lùng, kèm cặp cậu để rắp tâm biến cậu thành thần đồng, bất chấp mọi phản đối. Với hàng đống bài tập, với lịch sinh hoạt câu lạc bộ dày đặc, cứ như thể cha mẹ cậu không thèm biết tới mơ ước nhỏ nhoi của Louis là được làm một diễn viên hài. Và thậm tệ hơn, chiếc tivi đặt trong phòng ngủ xưa kia giờ đã bị tịch thu vô cớ.

Cùng với cô bé Maddy, cậu muốn chấn chỉnh bố mẹ, để lấy lại thế giới đầy màu sắc và hài hước ngày xưa. Nhưng làm sao đây? Mọi bố mẹ đều cần phải được huấn luyện, chấn chỉnh. Đó là tuyên ngôn và hành động của cậu bé trong câu chuyện thú vị này.

Một thế giới đảo lộn, hỗn độn, trớ trêu song rất đáng đọc và suy ngẫm. Với cuốn nhật ký nhỏ này, Pete Johnson đã thể hiện khả năng tuyệt vời của mình trong việc khắc họa và miêu tả những nhân vật đầy cá tính.

Bằng cái nhìn nghiêng về các bậc phụ huynh để thấy được đôi lúc bố mẹ quá kỳ vọng và vô tình tạo ra áp lực đối với con cái, và biết đâu đấy khi bố mẹ đọc được những dòng nhật ký này sẽ “học” được điều gì đấy để có thể trò chuyện với con trẻ.


Download Ebook Nhật Ký Louis Bướng Bỉnh – Đưa Bố Mẹ Vào Khuôn Phép Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Louis Bướng Bỉnh – Đưa Bố Mẹ Vào Khuôn Phép, Đọc Ebook Nhật Ký Louis Bướng Bỉnh – Đưa Bố Mẹ Vào Khuôn Phép Online, Ebook Nhật Ký Louis Bướng Bỉnh – Đưa Bố Mẹ Vào Khuôn Phép Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Louis Bướng Bỉnh – Đưa Bố Mẹ Vào Khuôn Phép Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Louis Bướng Bỉnh – Đưa Bố Mẹ Vào Khuôn Phép Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Louis Bướng Bỉnh – Đưa Bố Mẹ Vào Khuôn Phép Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Louis Bướng Bỉnh – Đưa Bố Mẹ Vào Khuôn Phép Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start