Nhật Ký Kẻ Cô Đơn PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Kẻ Cô Đơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Kẻ Cô Đơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhật Ký Kẻ Cô Đơn
Nhật ký kẻ cô đơn
Một câu chuyện giả tưởng đầy điên loạn của những kẻ bất thường! 
Câu chuyện kể về một chàng trai mười tám tuổi tên là Shidou, mặc dù chẳng nợ nần chồng chất, chẳng thất tình cũng chẳng hề bị bắt nạt, mặc dù đang sống một cuộc đời rất vui vẻ, nhưng … cậu lại muốn chết. Bởi vì cậu cảm thấy bản thân đã hoàn thành rồi, giống như chuỗi domino đã hoàn chỉnh, chỉ còn công đoạn cuối là kéo đổ mà thôi. 
Tình cờ tìm được một dòng quảng cáo trên mạng về cửa tiệm tự sát, và sau khi đồng ý bỏ ra hai mươi nghìn yên để được giúp đỡ tự sát, cậu có khoảng thời gian một tuần để suy nghĩ lại cũng như chuẩn bị cho cái chết của mình.
Rốt cuộc đến cuối cùng, Shidou có được hạnh phúc theo cách bản thân cậu mong muốn?
Tác phẩm dành được giải thưởng xuất sắc trong cuộc thi sáng tác Light Novel lần thứ 3 do GA Bunko tổ chức.


Download Ebook Nhật Ký Kẻ Cô Đơn Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Kẻ Cô Đơn, Đọc Ebook Nhật Ký Kẻ Cô Đơn Online, Ebook Nhật Ký Kẻ Cô Đơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Kẻ Cô Đơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Kẻ Cô Đơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Kẻ Cô Đơn Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Kẻ Cô Đơn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start