Nhật Ký Học Làm Bánh 3 – Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Học Làm Bánh 3 – Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Học Làm Bánh 3 – Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhật Ký Học Làm Bánh 3 - Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản)
Nhật Ký Học Làm Bánh (Tập 3) – Khi Bếp Vắng Lò
“Giống như khi bạn trót phải lòng một ai đó, rồi bạn yêu đến cuồng dại, si mê. Có những khi người ấy làm cho bạn thấy thất vọng và đau lòng. Và cũng có nhiều khi bạn nhìn thấy những điểm xấu của người ấy. Nhưng bạn vẫn tiếp tục mà không thể nào giải thích được lí do. Bếp đối với tôi là một ‘người tình’ như thế.” – Linh Trang
Tiếp nối Nhật ký học làm bánh 1 và 2, Khi bếp vắng lò tập hợp những công thức nấu ăn không cần dùng lò nướng, với mong muốn mỗi người đều có thể tự tay làm ra những món ăn thơm ngon và xinh đẹp dành cho gia đình, bạn bè và bản thân.
Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò là cuốn sách chào mừng sinh nhật lần thứ năm của website Savoury Days, bao gồm 40 công thức món ngọt cùng với hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu, dụng cụ và những hình ảnh đẹp mắt. Sách được chia làm 5 chương Bữa tối lãng mạn, Tụ tập bạn bè, Đồ uống, Dành cho con và Tiệc tùng giúp người đọc chọn được những công thức phù hợp nhất cho mình.
Nhật ký học làm bánh 3 – Khi bếp vắng lò được biên soạn theo tiêu chí “không cần nhiều kĩ năng hay dụng cụ bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách thực hiện đơn giản, ngay cả người ‘mới nhất’ trong bếp cũng có thể làm thành công trong lần thử đầu tiên. Và quan trọng hơn hết là tất cả những món ngọt này đều không cần lò nướng”, truyền tải thông điệp ý nghĩa của tác giả Linh Trang đến người đọc “Tôi rất mong rằng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn thật nhiều cảm hứng để đạt được ước mơ ấy, để lăn vào bếp mỗi ngày, cho mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngọt ngào đầy hương vị.”
 
 
 


Download Ebook Nhật Ký Học Làm Bánh 3 – Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Học Làm Bánh 3 – Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản), Đọc Ebook Nhật Ký Học Làm Bánh 3 – Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản) Online, Ebook Nhật Ký Học Làm Bánh 3 – Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Học Làm Bánh 3 – Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Học Làm Bánh 3 – Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Học Làm Bánh 3 – Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Học Làm Bánh 3 – Khi Bếp Vắng Lò (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start