nhat-ky-hoc-lam-banh-2_1
nhat-ky-hoc-lam-banh-2_1

Nhật Ký Học Làm Bánh 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Học Làm Bánh 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Học Làm Bánh 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn cẩm nang Nhật ký học làm bánh 2 là phần tiếp nối của cuốn sách best-seller Nhật ký học làm bánh. Được đặt hết trước 2.000 bản sách chỉ trong vài giờ đồng hồ ngay từ khi chưa ấn hành, với số lượng phát hành trong chưa đầy năm đã lên tới hơn 2 vạn bản, Nhật ký học làm bánh đã trở thành hiện tượng của mảng sách cookbook trong năm 2014, là cuốn sách gối đầu giường của nhiều người yêu thích nghệ thuật làm bánh ngọt.

Sau hơn một năm chuẩn bị kỹ lưỡng, Nhật ký học làm bánh 2 tập trung vào nhiều loại bánh quen thuộc nhưng không dễ chinh phục – chẳng hạn như các loại bánh mì – và được đầu tư công phu về mặt trình bày hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều điều thú vị hơn nữa cho người đọc. Hi vọng cuốn sách có thể giúp bạn tiến bước thuận lợi, suôn sẻ trên hành trình “bơ-bột- trứng”, làm sao tránh được nhiều nhất các “ổ voi” thất bại khiến cho bánh từ lò nướng bay thẳng tới thùng rác. Và cũng mong rằng, những ghi chép từ quá trình tự học làm bánh của tác giả sẽ tăng thêm quyết tâm, gạt bỏ đôi chút chần chừ, lưỡng lự của những bạn trẻ muốn “dấn thân” vào con đường này.


Download Ebook Nhật Ký Học Làm Bánh 2 Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Học Làm Bánh 2, Đọc Ebook Nhật Ký Học Làm Bánh 2 Online, Ebook Nhật Ký Học Làm Bánh 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Học Làm Bánh 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Học Làm Bánh 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Học Làm Bánh 2 Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Học Làm Bánh 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start