bia_nhat_ky_fa
bia_nhat_ky_fa

Nhật Ký FA PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký FA đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký FA với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

FA (Forever Alone) dường như vẫn luôn là một từ khóa hot của giới trẻ. Đề tài này chưa từng hạ nhiệt khi liên tục xuất hiện trong các video chia sẻ của các Vlogger, trong các bài viết của những cây bút trẻ nổi tiếng hay thậm chí còn có một bài hát “Forever Alone” dành riêng cho nó. Và gần đây nhất, cuốn truyện tranh Nhật ký FA của Vlogger được yêu thích Đu Đồ Đút & Lee D lại tiếp tục khai thác đề tài này ở góc độ vô cùng gần gũi nhưng không kém phần hài hước.

Cuốn truyện tranh kể về cuộc sống sinh động đầy màu sắc của hai nhân vật Mũm và Nhẳng. Với kết cấu chia đôi cuốn sách, cùng một lúc, ta nhìn thấy hai con người với hai cuộc sống hoàn toàn độc lập. Điểm chung duy nhất của họ lẽ là… “thân phận” FA. Cuộc sống của một FA sẽ như thế nào? Có “thảm hại” như mọi người vẫn nghĩ? Không hề! Mỗi người đều bận rộn với thế giới riêng tư của mình: đi học, đi làm, bạn bè, sở thích…. Đôi lúc, họ cũng cần một ai đó bên cạnh. Đôi lúc, họ cũng thấy ghen tị bạn bè có đôi có cặp. Tuy nhiên, họ cũng vẫn luôn biết cách để tận hưởng cuộc sống một – mình – nhưng – không – cô – đơn. Nhưng có lẽ ở vài khoảnh khắc nào đó, không chỉ Mũm và Nhẳng mà còn cả những người cùng cảnh ngộ vẫn luôn hi vọng sẽ có một sự thay đổi nào đó trong cuộc sống của mình.

http://tikicdn.com/media/catalog/product/n/h/nhat_ky_fa_1.jpg

Những khoảnh khắc vui vẻ, những câu chuyện dở khóc dở cười, những tình huống gần gũi khiến bạn như nhìn thấy bản thân mình trong đó. Cùng đọc Nhật ký FA để khám phá xem “cuộc sống FA” có thật sự là “cô đơn” như người ta vẫn nghĩ, giải tỏa nỗi tò mò không biết Mũm và Nhẳng liệu có “gì gì đó đó” không, hoặc chỉ đơn giản là để giải trí khi bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.

Về ý tưởng cho ra đời cuốn sách này, tác giả Đu Đồ Đút & Lee D muốn gửi gắm đến các bạn độc giả: “Nếu như bạn cảm thấy có vấn đề với việc độc thân và lúc nào cũng đặt mục tiêu có người yêu lên hàng đầu thì bạn sẽ thấy cuộc sống độc thân thật khó chịu. Tuy nhiên, nếu như bạn không đặt nặng nó mà thiên về tận hưởng những điểm hay ho trong một mối quan hệ tự do hơn thì bạn sẽ thấy cuộc sống độc thân dễ chịu và thú vị hơn rất nhiều.”


Download Ebook Nhật Ký FA Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký FA, Đọc Ebook Nhật Ký FA Online, Ebook Nhật Ký FA Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký FA Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký FA Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký FA Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký FA Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start