Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản)
Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản)
Một cuốn nhật kí nhặt được bên xác của một nữ Việt Cộng đã suýt bị người lính Mỹ ném vào lửa, nhưng người phiên dịch đã khuyên anh ta nên giữ lại vì “trong đó có lửa”. Nhật kí Đặng Thùy Trâm là những ghi chép hàng ngày của một người nữ bác sĩ về cuộc sống của chị nơi chiến tuyến. Cuốn nhật kí là thế giới riêng của người trí thức nhạy cảm mà không yếu đuối, tha thiết với cuộc sống mà không hề sợ hãi trước những gian nan. Ở đó ta vẫn gặp những băn khoăn trăn trở trước tình yêu, trước cuộc sống phức tạp hàng ngày, những nỗi buồn, nỗi nhớ nhung, sự cô đơn của một người con gái, nhưng đồng thời chúng ta cũng thấy được một ý chí mãnh liệt, những lời nói tự động viên cảnh tỉnh, một lòng can đảm phi thường – những điều đã làm nên một thế hệ anh hùng.


Download Ebook Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản), Đọc Ebook Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) Online, Ebook Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start