nhat_ky_cua_ngay_mai
nhat_ky_cua_ngay_mai

Nhật Ký Của Ngày Mai PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Của Ngày Mai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Của Ngày Mai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong thư viện lưu động của Marcus, số phận trớ trêu đã trao vào tay Tamara một cuốn sách bìa da khóa chặt.

Đến khi khóa được mở, không có gì hé lộ, bởi trong đó chỉ toàn giấy trắng.

Rồi một ngày, Tamara sửng sốt thấy trong sách toàn chữ mình viết sẵn nhật ký của ngày hôm sau, và càng sửng sốt hơn khi sự việc thực tế diễn ra đúng như vậy. Cứ thế, mười hai giờ đêm mở sách ra và Tamara biết ngày mai chuyện gì sẽ đến.

Tamara không hiểu, cũng không ai hiểu. Nhưng cuốn nhật ký của ngày mai là có thật. Một thời gian sau, sự hoang đường còn được đẩy đi xa hơn. Thế giới tương lai bị giấu kín khỏi mắt cô, chỉ còn những trang giấy cháy xém như vừa sống sót qua một đám cháy. Một bí mật bàng hoàng về quá khứ của cô đã dần hé lộ…

“Một câu chuyện ma mị thời hiện đại đúng nghĩa, cuốn tiểu thuyết mới đầy mê hoặc của Ahern chất chứa những bí mật gia đình, những điều huyền bí trêu ghẹo trí tò mò.”

– Booklist

Nhận định

“Ahern đã thêm thắt yếu tố ma mị huyền hoặc vào tác phẩm mới nhất này… Ai say mê những câu chuyện có những tòa lâu đài đổ nát, những bí mật gia đình quái gở… sẽ bấn loạn lên vì cuốn sách này.”

– Entertainment Weekly


Download Ebook Nhật Ký Của Ngày Mai Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Của Ngày Mai, Đọc Ebook Nhật Ký Của Ngày Mai Online, Ebook Nhật Ký Của Ngày Mai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Của Ngày Mai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Của Ngày Mai Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Của Ngày Mai Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Của Ngày Mai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start