Nhật Ký Của Bố – 39 Phương Pháp Để Trở Thành Người Cha Tốt PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Của Bố – 39 Phương Pháp Để Trở Thành Người Cha Tốt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Của Bố – 39 Phương Pháp Để Trở Thành Người Cha Tốt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhật Ký Của Bố – 39 Phương Pháp Để Trở Thành Người Cha Tốt

Dù xã hội đã biến chuyển nhiều, vẫn còn quá nhiều người quan niệm rằng đàn ông chỉ phải kiếm tiền còn việc nuôi dạy con cái, chăm lo nhà cửa là do phụ nữ gánh vác. Thử nghĩ xem, liệu bạn có chán ngán cảnh ông xã khi đi làm về chỉ biết nghỉ ngơi xem tivi mà không động tay giúp vợ đang đầu tắt mặt tối nấu cơm, dọn nhà? Bạn có chán việc “chủ gia đình” quá qua loa chuyện con cái, mặc nhiên phó mặc hoàn toàn việc nuôi nấng con cho người mẹ? Thật khó để xây dựng một gia đình hạnh phúc với lối sống như vậy.

Nhưng, hãy thử tưởng tượng theo chiều hướng khác, nếu một ngày chồng bạn không những chỉ có “chức năng” kiếm tiền, mà còn được nâng cấp thành một “robot” có thể đảm nhiệm được những công việc khác trong gia đình, từ việc dọn dẹp, nấu ăn đến chăm sóc con cái… thì bạn có tin được không?

Trước khi đọc cuốn sách này, bạn chắc chắn không thể tưởng tượng ra cảnh ông xã nhà mình có thể làm được từng ấy việc. Nhưng không. Thực sự “Nhật ký của bố” sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ đó. 39 phương pháp được đưa ra trong cuốn sách là những phương pháp rất thực tế, hướng dẫn bạn “cải tạo” ông xã thành người đàn ông của gia đình. Các phương pháp này đều dựa trên nền tảng bố mẹ cùng nhau chia sẻ công việc. Áp dụng nó thành công, bạn không chỉ giúp quá trình chăm sóc con nhỏ trở nên thú vị, hạnh phúc mà còn khiến mối quan hệ với ông xã gắn bó hơn gấp bội.


Download Ebook Nhật Ký Của Bố – 39 Phương Pháp Để Trở Thành Người Cha Tốt Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Của Bố – 39 Phương Pháp Để Trở Thành Người Cha Tốt, Đọc Ebook Nhật Ký Của Bố – 39 Phương Pháp Để Trở Thành Người Cha Tốt Online, Ebook Nhật Ký Của Bố – 39 Phương Pháp Để Trở Thành Người Cha Tốt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Của Bố – 39 Phương Pháp Để Trở Thành Người Cha Tốt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Của Bố – 39 Phương Pháp Để Trở Thành Người Cha Tốt Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Của Bố – 39 Phương Pháp Để Trở Thành Người Cha Tốt Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Của Bố – 39 Phương Pháp Để Trở Thành Người Cha Tốt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start