nhat-ky-chu-be-nhut-nhat
nhat-ky-chu-be-nhut-nhat

Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Sự Thật Phũ Phàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Sự Thật Phũ Phàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Sự Thật Phũ Phàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 1: Sự Thật Phũ Phàng

Nội dung

Greg Heffley luôn luôn nôn nóng để được lớn hơn. Nhưng liệu việc lớn hơn này có thật sự đáng mong đợi như vậy? Bỗng dưng Greg cảm thấy mình phải đối mặt với áp lực của những bữa tiệc nam nữ, sống có trách nhiệm hơn, và thậm chí cả những thay đổi kỳ quặc xuất hiện ở tuổi dậy thì mà không có người bạn tốt nhất, Rowley, ở bên cạnh. Liệu Greg có thể tự mình vượt qua được những vấn đề này? Hay là cậu sẽ phải đối mặt với một “Sự thật phũ phàng”?

Sinh động, hài hước, hấp đẫn, từng trang truyện của sêri Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát đã dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác qua mỗi ngày cậu bé Greg lớn lên. Bạn đọc chắc sẽ phải cười phá lên khi chứng kiến những rắc rối liên tiếp xảy đến với cậu, đó là những trò đùa tinh quái nhưng hết sức thông minh của Greg.

Lối kể chuyện hóm hỉnh rất có duyên của tác giả Jeff Kinney đã tạo cho tác phẩm có sức hút kỳ lạ, đưa nó lên giữ kỷ lục best-seller của New York Times, USA Today, WALL STREET JOURNAL và Indie Bound trong 75 tuần liền với số lượng tiêu thụ lên đến hơn 100 triệu cuốn. Trẻ con, mơ mộng và ngộ nghĩnh, Greg đã đi vào câu chuyện với tư cách là một trong những nguyên mẫu trẻ thơ đáng yêu nhất, ấn tượng nhất, cậu đã chiếm được tình cảm của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới.

Về tác giả:

Jeff Kinney sinh ngày 19 tháng 2 năm 1971 tại Maryland – một tiểu bang nằm bên bờ biển phía đông Hoa Kỳ. Ông học đại học tại đây từ đầu những năm 1990 và bắt đầu sáng tác truyện tranh biếm họa cho tờ báo của trường.

Đến năm 1992, Jeff nhen nhóm ý tưởng về “Nhật ký chú bé nhút nhát”. Sau 6 năm kiên trì làm việc, phiên bản online của Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát đã thu hút 80 triệu độc giả truy cập một ngày.

Nối tiếp thành công vang dội của Tập 1, 2, 3 Jeff Kinney tiếp tục cho ra đời Tập 4, tập 5 và đã tạo nên những cơn sốt trên toàn cầu. Năm 2009 ông lọt vào tóp 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Hãng phim FOX 2000 đã sản xuất 2 tập đầu của sêri phim Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát. Phim đã được công chiếu và đã đứng đầu bảng xếp hạng những phim ăn khách nhất trong nhiều tuần liên tiếp.


Download Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Sự Thật Phũ Phàng Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Sự Thật Phũ Phàng, Đọc Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Sự Thật Phũ Phàng Online, Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Sự Thật Phũ Phàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Sự Thật Phũ Phàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Sự Thật Phũ Phàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Sự Thật Phũ Phàng Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Sự Thật Phũ Phàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start