nhat_ky_chu_be_nhut_nhat_1
nhat_ky_chu_be_nhut_nhat_1

Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Mùa Hè Tuyệt Vời PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Mùa Hè Tuyệt Vời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Mùa Hè Tuyệt Vời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sinh động, hài hước, hấp dẫn, từng trang truyện sê ri “Nhật kỳ chú bé nhút nhát” đã dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác qua mỗi ngày cậu bé Greg lớn lên.

Bạn đọc chắc sẽ phải cười phá lên khi chứng kiến những rắc rối liên tiếp xảy đến với cậu. Đó là những trò đùa tinh quái nhưng hết sức thông minh của Greg.

Trẻ con, mơ mộng, bướng bỉnh, Greg đã đi vào câu chuyện với tư cách là một trong những nguyên mẫu trẻ thơ đáng yêu nhất, ấn tượng nhất. Cậu đã chiếm được tình cảm của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới.

Tập 4: Mùa Hè Tuyệt Vời

Nghỉ hè – thời tiết rất tuyệt, lũ trẻ đều ra ngoài nô đùa vui vẻ. Vậy còn Greg Heffley ở đâu ?

Cậu ta ở trong nhà, chơi điện tử với rèm cửa đóng kín.

Greg tự nhận mình là kiểu “người thích ở trong nhà”, cậu đang sống mà chẳng bận tâm đến những điều thú vị của mùa hè: sống không trách nhiệm, không quy tắc. Nhưng mẹ của Greg lại có cái nhìn khác về mùa hè…theo bà đây là mùa của những hoạt động ngoài trời “cùng gia đình”.

Vậy cách nhìn của ai sẽ chiến thắng ?

Hay sẽ có một sự kiện hoàn toàn mới mẻ xảy ra làm thay đổi mọi thứ trong gia đình Heffley?


Download Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Mùa Hè Tuyệt Vời Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Mùa Hè Tuyệt Vời, Đọc Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Mùa Hè Tuyệt Vời Online, Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Mùa Hè Tuyệt Vời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Mùa Hè Tuyệt Vời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Mùa Hè Tuyệt Vời Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Mùa Hè Tuyệt Vời Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Mùa Hè Tuyệt Vời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start