img460
img460

Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Giọt Nước Tràn Ly PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Giọt Nước Tràn Ly đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Giọt Nước Tràn Ly với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sinh động, hài hước, hấp dẫn, từng trang truyện sê ri “Nhật kỳ chú bé nhút nhát” đã dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác qua mỗi ngày cậu bé Greg lớn lên.

Bạn đọc chắc sẽ phải cười phá lên khi chứng kiến những rắc rối liên tiếp xảy đến với cậu. Đó là những trò đùa tinh quái nhưng hết sức thông minh của Greg.

Trẻ con, mơ mộng, bướng bỉnh, Greg đã đi vào câu chuyện với tư cách là một trong những nguyên mẫu trẻ thơ đáng yêu nhất, ấn tượng nhất. Cậu đã chiếm được tình cảm của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới.


Download Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Giọt Nước Tràn Ly Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Giọt Nước Tràn Ly, Đọc Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Giọt Nước Tràn Ly Online, Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Giọt Nước Tràn Ly Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Giọt Nước Tràn Ly Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Giọt Nước Tràn Ly Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Giọt Nước Tràn Ly Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Giọt Nước Tràn Ly Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start