nhat-ky-bi-lang-quen
nhat-ky-bi-lang-quen

Nhật Ký Bị Lãng Quên PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Bị Lãng Quên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Bị Lãng Quên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Yêu thương, ao ước và ngọt ngào. Tan nát và khát khao. Chưa từng thôi xôn xao, trong một quãng thời gian đã đóng khung vĩnh viễn giữa hai bìa cuốn sổ…Tình cờ lục lọi trong ngăn tủ chưa bao giờ mở hết cánh, Kae tìm thấy một cuốn sổ tay cũ, đã lạnh hơi người. Cô cất riêng một bên chờ chủ nhân quay về lấy, nhưng đợi lâu ngày không thấy, cuối cùng cô đã mở xem nội dung bên trong, thoạt tiên chỉ để tiêu khiển…Câu chuyện mở ra với đôi chút bí ẩn, rồi pha thêm ít nhiều lãng mạn, khi một ngày kia, có chàng trai lạ mặt dừng xe bên dưới căn hộ, nhìn lên ban công thanh nhã với giò lan tua đu đưa của Kae. Trong hầu hết tình huống, không bao giờ người ta gặp nhau một cách bỗng dưng, nhưng không phải bao giờ người ta gặp nhau cũng để hạnh phúc mãi mãi. Có những điều tinh tế hơn một tình yêu dễ dãi, như là gìn giữ một bóng hình quá khứ, như là lãng quên nhật ký nhưng hồi ức thì không thể lãng quên.

Đầy yêu thương và đau nhói một cách thẳm sâu, Nhật ký bị lãng quên là tiếng lòng tha thiết đã đánh mất thời điểm để nói được thành lời, nhưng cũng là nhịp cầu để chuyên chở những niềm rung động mới.


Download Ebook Nhật Ký Bị Lãng Quên Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Bị Lãng Quên, Đọc Ebook Nhật Ký Bị Lãng Quên Online, Ebook Nhật Ký Bị Lãng Quên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Bị Lãng Quên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Bị Lãng Quên Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Bị Lãng Quên Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Bị Lãng Quên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start