Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân

Nữ tác giả Hoàng Thư đã dùng những lát cắt không chỉ của một mà rất nhiều mảnh đời khác nhau của những thân phận phụ nữ khác nhau – những bà mẹ đơn thân thời hiện đại để độc giả có những góc nhìn đa chiều, sâu rộng để có thể hiểu thấu đáo về họ và chia sẻ cùng họ.

Và hơn hết, tác giả muốn truyền tải đến bạn đọc một thông điệp rằng: “Cuộc sống như một tách cà phê đắng giúp ta tỉnh táo, như một chén rượu ngọt giúp ta say lâu”; “Khi trải qua bao đau đớn của cuộc đời, đôi lúc bạn có cảm giác mình không thể vượt qua. Nhưng khi bạn đã vượt qua, bạn chợt nhận ra rằng, đau đớn đó có thấm gì”; “Đôi khi vì cuộc đời là những chuyến đi, vì vậy nó sẽ có rất nhiều màu sắc: Màu xanh, màu vàng, màu đỏ và thậm chí cả màu đen, dù màu gì thì nó cũng là cuộc đời bạn. Hãy đi qua nó bằng cả trái tim, yêu thương và muôn vàng trìu mến, bạn sẽ thấy rằng qua màn đêm, trời vẫn phải sáng.”


Download Ebook Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân Miễn Phí, Tải Sách Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân, Đọc Ebook Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân Online, Ebook Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân Free Ebook, Xem Sách Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start