nh_t_001.jpg
nh_t_001.jpg

Nhật Kí Mẹ Chồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhật Kí Mẹ Chồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Kí Mẹ Chồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cậu con trai mà bạn nhất mực cưng chiều bảo bọc, tưởng chừng như vừa mới sinh ra ngày hôm qua thôi bỗng nhiên có những chuyển biến đáng ngờ? Bạn có cảm thấy choáng ngợp về những câu trả lời cụt lủn, những tình huống cư xử khó hiểu, hay những lần bắt gặp cậu chàng đang chúi mũi vào chiếc máy nhắn tin mà không để ý đến những gì xung quanh? Xin chúc mừng, lúc này đây bạn đã không chỉ là một người vợ người mẹ mà còn sắp sửa được thăng chức mới – không gì khác chính là “mẹ chồng”

Cuốn sách này sinh ra chính là để dành cho các bạn: Những người đã, đang hoặc sẽ sống trên cương vị mẹ chồng, những người đang loay hoay khó xử trước những tình huống mẹ chồng nàng dâu dở khóc dở cười… Tuy nhiên, đừng vội vàng bi quan về điều đó! Hãy luôn nhớ rằng trước khi trở thành một bà mẹ chồng, bạn cũng đã từng làm một người con dâu. Hãy cùng theo dõi cuốn“Nhật Ký Mẹ Chồng” của Maria Metlitskaya để hiểu rõ hơn những tình huống lắt léo trong mối quan hệ này, và để biến mình thành một bà mẹ chồng thông thái nhé!


Download Ebook Nhật Kí Mẹ Chồng Miễn Phí, Tải Sách Nhật Kí Mẹ Chồng, Đọc Ebook Nhật Kí Mẹ Chồng Online, Ebook Nhật Kí Mẹ Chồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhật Kí Mẹ Chồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhật Kí Mẹ Chồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhật Kí Mẹ Chồng Free Ebook, Xem Sách Nhật Kí Mẹ Chồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start