Nhất Định Hạnh Phúc Cả Lúc Cô Đơn PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhất Định Hạnh Phúc Cả Lúc Cô Đơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhất Định Hạnh Phúc Cả Lúc Cô Đơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhất Định Hạnh Phúc Cả Lúc Cô Đơn
“Tình cảm cũng như hành lý, sau mỗi chuyến đi đều phải sắp xếp lại để còn tiếp tục cuộc hành trình. Chuyến đi của mình còn dài, cứ thong thả, từ từ mà gói ghém…”
Trưởng thành rồi, ta sẽ hiểu, có những việc trong đời ta nghĩ mà không như ta nghĩ. Người ta yêu đầu tiên không phải người ta yêu cuối cùng. Người ta yêu sâu đậm chưa chắc là người yêu ta đậm sâu. 
Chúng ta sẽ nhận ra rằng chẳng có gì là chắc chắn, là cố định, là vĩnh cửu. Tất cả đều chỉ là nhất thời. Yêu sâu đậm, cũng có ngày quay lưng.
Chúng ta sẽ buộc phải học cách làm quen với việc từ bỏ những điều quan trọng. 
Yêu một ai đó, rồi chia tay, trở về cuộc sống một mình.
Có thể, bạn sẽ cảm thấy việc đó quá kinh khủng ở lần đầu. Là không tin được, là chẳng hiểu tại sao lại thế, là oán hận, giận dữ. Nhưng rồi thời gian sẽ khiến bạn nhận ra rằng chuyện chia ly cũng là chuyện thường tình.
Cảm xúc là nhất thời, ai có thể đoán định được đây.
Chuyến đi nào cũng có hồi hết, chuyến phiêu lưu đến xử sở tình yêu cũng vậy. Và túi hành lý chứa đầy tình cảm ấy, sau mỗi chuyến đi, bạn lại sẽ biết cách sắp xếp gọn gàng, nhanh chóng hơn.
Cô đơn hay đã có người yêu, cũng chỉ là một trang thái sẽ xuất hiên trong cuộc đời bạn ở một thời điểm nhất định.
Khi bạn đã quen và hiểu được luật lệ tình cảm trong thế gian này, bạn sẽ chẳng còn thấy đáng sợ, oán hận, hay giận dữ gì nữa cả.
Cô đơn, cũng chỉ là chuyện thường tình thôi. Là chuyện ai cũng phải trải qua trong đời. Là chuyện chẳng ai tránh khỏi để có thể trưởng thành.
Vậy nên, hà cớ gì lại chẳng sống hạnh phúc, ngay cả lúc cô đơn ?
Chúc bạn một mùa đông cô đơn nhưng vẫn rất ấm áp cùng tác phẩm mới nhất của Hanfu « Nhất định hạnh phúc, cả lúc cô đơn » !


Download Ebook Nhất Định Hạnh Phúc Cả Lúc Cô Đơn Miễn Phí, Tải Sách Nhất Định Hạnh Phúc Cả Lúc Cô Đơn, Đọc Ebook Nhất Định Hạnh Phúc Cả Lúc Cô Đơn Online, Ebook Nhất Định Hạnh Phúc Cả Lúc Cô Đơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhất Định Hạnh Phúc Cả Lúc Cô Đơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhất Định Hạnh Phúc Cả Lúc Cô Đơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhất Định Hạnh Phúc Cả Lúc Cô Đơn Free Ebook, Xem Sách Nhất Định Hạnh Phúc Cả Lúc Cô Đơn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start