Nhập môn phong thủy PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhập môn phong thủy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhập môn phong thủy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhập môn phong thủy-mua-sach-hay

Nhập môn phong thủy

 

Phong Thuỷ được lưu truyền từ mấy ngàn năm nay, là một hiện tượng văn hoá có ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống thực tiễn. Nội dung chủ yếu của nó là một loại kiến thức về việc tiến hành lựa chọn và xử lý đối với môi trường cư trú chủ yếu thể hiện những điểm sau: Tìm kiếm điều kiện cư trú có thể thoã mãn nhu cầu cả về sinh lý và tâm lý. Xử lý vị trí, hình thái nơi ở.

Bao quát cả lợi dụng và thay đổi hoàn cảnh tự nhiên, bố trí phương hướng nhà ở, vị trí địa hình, cao thấp lớn nhỏ, cửa vào và lối đi, hệ thống cấp thoát nước, hệ  thống thông gió, lấy ánh sáng….Trên cơ sở những điều vừa nêu trên, lại thêm vào một số ký hiệu nào đó để thoã mãn nhu cầu tâm lý tránh hung tạo cát của con người. Tóm lại, về bản chất mà nói, phong thuỷ là tìm cầu sự hài hoà hoàn cảnh và con người, nhưng mấy ngàn năm nay, những mệ tín, khản khoa học và một số mưu đồ riêng tư của một số người đã đem nội dung của phong thuỷ biến thành một ” hiện tượng văn hoá ” thần bí, hủ bại.

*
*

. Nhập môn phong thủy Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nhập môn phong thủy Miễn Phí, Tải Sách Nhập môn phong thủy, Đọc Ebook Nhập môn phong thủy Online, Ebook Nhập môn phong thủy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhập môn phong thủy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhập môn phong thủy Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhập môn phong thủy Free Ebook, Xem Sách Nhập môn phong thủy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start