Nhân Vật Mark Twain PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhân Vật Mark Twain đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhân Vật Mark Twain với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhân Vật Mark Twain
Nhân Vật Mark Twain
Mark Twain là một trong những cây bút lừng danh mọi thời của Hoa Kỳ. Ở ông, chất hài thấm đẫm cái nhìn nhân văn đã lay động hồn người không biết bao năm tháng. Và cái sự lôi cuốn đó có lẽ còn đe doạ nhân loại dài lâu. Người đọc nhớ đến ông là nhớ đến một Mark Twain luôn cười trong mọi cảnh ngộ. Tiếng cười của ông đa giọng, ngân vang nhiều cung bậc cảm xúc nao lòng. Không ít trường hợp tiếng cười đó là cười ra nước mắt, nhưng hề chi, khi con người còn có thể cười thì mọi việc dẫu khó đến đâu xũng đều có thể giải quyết được.
Công trình của tác giả là chuyên luận đầu tiên về Mark Twain ở Việt Nam. Đây là một trong những công trình nghiên cứu theo hướng tự sự, tập trung vào cách khắc hoạ nhân vật của nhà văn. Hiên tại, dẫu tự sự học không còn được các nhà nghiên cứu Việt Nam và thế giới quan tâm nhiều, nhưng dưới ánh sáng của tự sự học, nhiều vấn đề thuộc về văn bản và tư tưởng tác giả vẫn tiếp tục được soi chiếu để mỗi thời, mỗi người có được những cách đọc khác về kiệt tác của một bậc thầy.


Download Ebook Nhân Vật Mark Twain Miễn Phí, Tải Sách Nhân Vật Mark Twain, Đọc Ebook Nhân Vật Mark Twain Online, Ebook Nhân Vật Mark Twain Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhân Vật Mark Twain Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhân Vật Mark Twain Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhân Vật Mark Twain Free Ebook, Xem Sách Nhân Vật Mark Twain Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start