nhan_tinh_cua_me_1
nhan_tinh_cua_me_1

Nhân Tình Của Mẹ – Tập Truyện Ngắn PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhân Tình Của Mẹ – Tập Truyện Ngắn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhân Tình Của Mẹ – Tập Truyện Ngắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Bây giờ tôi đã mười tám tuổi. Tôi đã biết nghĩ nên thương mẹ tôi vô cùng. Tôi ân hận bởi vì tôi mà mẹ tôi thiệt thòi không có mấy tháng ngày hạnh phúc. Suốt một đời chẳng được sự chăm sóc của bố tôi. Mẹ tôi lấy chồng như mang tội nợ về mình. Đời người đàn bà gánh bao vất nhiêu vất vả, lo toan lại không được một sự âu yếm, dịu ngọt của chồng thì coi như mất trắng. Giá mà ngày ấy tôi không quyết liệt phản đối thì mẹ tôi đã kéo lại được một chút hạnh phúc với người đàn ông không phải bố tôi…”. (Trích “Nhân Tình Của Mẹ”).

Nhân Tình Của Mẹ” là tập truyện ngắn của tác giả Trần Nhương, bao gồm các tác phẩm: Hạnh nhà tôi, Nhân tình của mẹ, Em đã có một người đàn ông trong nhà, Cây gạo làng Quỳnh, Dảo tiên sinh, Nàng Thảo nhà tôi, Chuyện tình ngày ấy, Béo rồi, Thắng một không, Sao lại thế?, Tư Vờ, Cơm bụi chấm com.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Nhân Tình Của Mẹ – Tập Truyện Ngắn Miễn Phí, Tải Sách Nhân Tình Của Mẹ – Tập Truyện Ngắn, Đọc Ebook Nhân Tình Của Mẹ – Tập Truyện Ngắn Online, Ebook Nhân Tình Của Mẹ – Tập Truyện Ngắn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhân Tình Của Mẹ – Tập Truyện Ngắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhân Tình Của Mẹ – Tập Truyện Ngắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhân Tình Của Mẹ – Tập Truyện Ngắn Free Ebook, Xem Sách Nhân Tình Của Mẹ – Tập Truyện Ngắn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start