Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo – Bìa mềm PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo – Bìa mềm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo – Bìa mềm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo – Bìa mềm

Từ huyết thống, sinh hoạt gia đình, nhân cách, thần cách Đức Huỳnh Giáo Chủ cho đến các phẩm Sấm Kinh do Ngài viết, các diễn tiến của Đạo do Ngài điều hành, cộng với hoàn cảnh của một xã hội… lòng tin của người tín đồ… chúng tôi đều gắng gổ biết qua.

Tuy nhiên, vấn đề quá bao la và phức tạp, lại thêm việc tìm Đạo xưa nay đã có lối vạch rồi “Đạo chỉ tại tâm đắc, nếu dùng lời giảng Đạo, chỉ kẹt Đạo trong lời”. Hai yếu tố nầy đã đủ khiến tôi hiểu rằng: Chúng tôi không nói hết được những gì mình muốn nói.

nhan-thuc-phat-giao-hoa-hao-mua-sach-hay

Vậy nếu mục tiêu cần đạt đến là mặt trăng của Phật Tổ, là con thỏ của Trang Chu, thì ngón tay chỉ trăng, cái dò săn thỏ chỉ là những phương tiện để hiểu được Đạo mà thôi.

Chúng tôi không dám mộng ước gì hơn là những dòng chữ trong sách nầy chỉ là một phương tiện nhỏ nhoi để đưa độc giả đến chỗ hiểu được phần nào cái Đạo.

Xin hãy quên đi tất cả, những gì coi là phương tiện…

*
*

. Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo – Bìa mềm Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo – Bìa mềm Miễn Phí, Tải Sách Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo – Bìa mềm, Đọc Ebook Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo – Bìa mềm Online, Ebook Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo – Bìa mềm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo – Bìa mềm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo – Bìa mềm Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo – Bìa mềm Free Ebook, Xem Sách Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo – Bìa mềm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start