nhan-thuc-phat-giao-hoa-hao-mua-sach-hay-213x300.png
nhan-thuc-phat-giao-hoa-hao-mua-sach-hay-213×300.png

Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo ( Bìa Cứng ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo ( Bìa Cứng ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo ( Bìa Cứng ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo ( Bìa Cứng )

Sách “Nhận thức Phật Giáo Hòa Hảo” Sau gần nửa thế kỷ ra đời, với 19 chương sách khảo luận công phu trí tuệ, giá trị của cuốn sách dường như không thay đổi, mà đó vẫn là nguồn tư liệu quý giá với bạn đọc ngày nay. Là một công trình nghiên cứu đi từ điền dã, “Nhận thức Phật Giáo Hòa Hảo” đã phác họa bức chân dung đầy đủ nhất về Phật Giáo Hòa Hảo, từ lịch sử hình thành, phương thức hoạt động cho đến sức ảnh hưởng đối với cộng đồng trong nước lẫn thế giới.

Gần nửa thế kỷ trôi qua, nhưng đặt trong bối cảnh xã hội ngày nay, với những giá trị mà cuốn sách mang lại, “Nhận thức Phật Giáo Hòa Hảo” đã không còn là cuốn sách đọc trong nội bộ cộng đồng Phật Giáo Hòa Hảo mà nó đã mang tầm vóc lớn hơn, đã vượt không gian, thời gian để trở thành một tác phẩm cung cấp kiến thức một cách chi tiết và hệ thống cho tất cả những ai, kể cả những trí thức hàn lâm, muốn tìm hiểu về một nền Đạo mới được thành lập ở Việt Nam giữa đầu thế kỷ 20. Học giả Nguyễn Văn Hầu (1922 – 1995), hiệu là Bút Trạch, sinh tại An Giang, là người am tường chữ Hán, chữ Pháp. Ông là một học giả có nhiều đóng góp lớn đối với lịch sử phát triền miền Hậu Giang. Ông cũng từng quan sát và khảo cứu tại chỗ về văn minh và cổ học tại nhiều nước châu Á, đặc biệt là Nhật Bản và Ấn Độ….

Phật giáo hòa hảo được khai sáng từ năm 1939 trong dòng lịch sử cận đại của dân tộc Việt Nam, là một nền đạo quy nguyên Phật pháp, với phương thức hành đạo đơn giản, không chuộng hình tướng lễ mễ, rườm rà mà cốt yếu hướng về tâm, chủ trương nhập thế tích cực vào mọi phương diện của xã hội, đã nhanh chóng phù hợp với phong hóa nhân sinh vốn mộc mạc, thuần phác ở vùng châu thổ sông Cửu Long.

Phương thức hạnh đạo này khế hợp với những tinh túy trong triết lý Khổng, Lão để hình thành một nên tảng giáo lý” Học Phật Tu Nhân”, tại gia cứ sĩ, mang đâm bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc. Chánh pháp chân truyền của nền đạo, không chỉ thu hút đông đảo tín đồ thuần thành trong một thời gian ngắn kỷ lục của lịch sử phát triển tôn giáo, nhanh chóng trở thành một trong các tôn giáo lớn tại  Việt Nam mà còn ảnh hưởng sâu rộng trong các tầng lớp xã hội bên ngoài, và là dối tượng nghiên cứu của nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Để có một tầm nhìn trọng rãi về Phật Giáo Hòa Háo, Chúng tối xin giới thiệu cuốn sách “Nhân thức phật giáo hòa hão” của tác giả Nguyễn Văn Hầu cùng một số bài nghiên cứu khách quan của giới trí thức là học giả, tổ chức văn hóa giáo dục thế giới, nhà  văn, nhà sử học … với các góc nhìn về Phật Giáo Hòa Hảo.

“Chúng tôi không dám mộng ước gì hơn là những dòng chữ trong sách nầy chỉ là một phương tiện nhỏ nhoi để đưa đọc giả đến chổ hiểu được phần nào cái Đạo.”

Tác giả Nguyễn Văn Hầu
*

*

. Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo ( Bìa Cứng ) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo ( Bìa Cứng ) Miễn Phí, Tải Sách Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo ( Bìa Cứng ), Đọc Ebook Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo ( Bìa Cứng ) Online, Ebook Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo ( Bìa Cứng ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo ( Bìa Cứng ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo ( Bìa Cứng ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo ( Bìa Cứng ) Free Ebook, Xem Sách Nhận thức Phật giáo Hòa Hảo ( Bìa Cứng ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start