nhan-nghe-thuat-song-yen-binh
nhan-nghe-thuat-song-yen-binh

Nhẫn – Nghệ Thuật Sống Yên Bình PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhẫn – Nghệ Thuật Sống Yên Bình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhẫn – Nghệ Thuật Sống Yên Bình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi cảm thấy mình bắt đầu nôn nóng và giận dữ, bạn hãy dừng lại trong giây lát và tự hỏi: “Trong ánh sáng của vĩnh cửu thì điều này có gì là quan trọng?”

Đức Phật dạy rằng, những gì gây ra khổ não cho con người là ham muốn và chấp trước. Những gì chúng ta ham muốn là tiền bạc, quyền lực, danh vọng… mang lại ảo tưởng rằng chúng sẽ bền vững và do đó, chúng ta bám víu vào ảo tưởng ấy. Nhưng đời sống là vô thường và mọi thứ sẽ tan biến khiến chúng ta lo âu và nôn nóng. Chỉ có sự thanh thản nội tâm mới mang lại hạnh phúc thật sự.

Vậy bằng cách nào chúng ta có thể sống thanh thản? Cuốn sách này sẽ đến với bạn đọc xuyên qua những thăng trầm của đời sống, giúp bạn tạo ra một con đường để trở nên thanh thản hơn, hạnh phúc hơn, bằng cách kiên nhẫn hơn với chính mình và với thế gian.

Học cách kiên nhẫn, chúng ta sẽ trưởng thành như một con người sáng suốt và biết sống an lạc.


Download Ebook Nhẫn – Nghệ Thuật Sống Yên Bình Miễn Phí, Tải Sách Nhẫn – Nghệ Thuật Sống Yên Bình, Đọc Ebook Nhẫn – Nghệ Thuật Sống Yên Bình Online, Ebook Nhẫn – Nghệ Thuật Sống Yên Bình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhẫn – Nghệ Thuật Sống Yên Bình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhẫn – Nghệ Thuật Sống Yên Bình Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhẫn – Nghệ Thuật Sống Yên Bình Free Ebook, Xem Sách Nhẫn – Nghệ Thuật Sống Yên Bình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start