Nhân Danh Tập Chí PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhân Danh Tập Chí đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhân Danh Tập Chí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhân Danh Tập Chí
Tập sách ghi chép những khảo sát thực tế tại địa phương đưa người đọc tiếp cận đến từng nhân vật trong cơ cấu tổ chức làng xã, nơi tồn tại một thứ điều lệ tập quán quy ước riêng tương đối độc lập với phép tắc của triều đình phong kiến. Góc nhìn của một nhà Nho đương thời cho phép tác giả đi sâu mô tả được khá cụ thể và chi tiết về một số hoạt động bên trong cộng đồng này ở lát cắt lịch sử vào đầu thế kỷ XX, trước khi có cuộc cách mạng tạo ra sự thay đổi to lớn đối với đời sống của nông thôn Việt Nam.


Download Ebook Nhân Danh Tập Chí Miễn Phí, Tải Sách Nhân Danh Tập Chí, Đọc Ebook Nhân Danh Tập Chí Online, Ebook Nhân Danh Tập Chí Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhân Danh Tập Chí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhân Danh Tập Chí Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhân Danh Tập Chí Free Ebook, Xem Sách Nhân Danh Tập Chí Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start