nhan-chung-da-chet
nhan-chung-da-chet

Nhân Chứng Đã Chết PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhân Chứng Đã Chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhân Chứng Đã Chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vợ chưa cưới KATHY mất tích bí ẩn, sự nghiệp mới chớm nở tưởng như bị đe dọa, nhưng bằng cách nào đó, ngôi sao bóng bầu dục sinh viên CHRISTIAN STEELE vẫn nhẹ nhàng vượt qua được áp lực của dư luận. Mặc dù vậy, khi bức ảnh khỏa thân của KATHY bất ngờ xuất hiện trên một tạp chí khiêu dâm, mọi diễn biến đã đảo lộn đến chóng mặt. Quá nhiều kẻ tình nghi, quá nhiều động cơ, và quá nhiều bí ẩn.

Với những lập luận chặt chẽ và hiểu biết sâu sắc của mình về thế giới thể thao Mỹ, HARLAN COBEN đã cùng nhân vật chính của mình, thám tử kiêm nhà đại diện thể thao MYRON, đưa người đọc qua những mặt trái của xã hội, của đời vận động viên để đến với một cái kết đầy bất ngờ và ám ảnh.


Download Ebook Nhân Chứng Đã Chết Miễn Phí, Tải Sách Nhân Chứng Đã Chết, Đọc Ebook Nhân Chứng Đã Chết Online, Ebook Nhân Chứng Đã Chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhân Chứng Đã Chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhân Chứng Đã Chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhân Chứng Đã Chết Free Ebook, Xem Sách Nhân Chứng Đã Chết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start