nxbtrestoryfull_25192014_041940
nxbtrestoryfull_25192014_041940

Nhắm Mắt Nhìn Trời PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhắm Mắt Nhìn Trời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhắm Mắt Nhìn Trời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sự bát nháo ở thành phố, và sự mở rộng của thành phố. Mới có tên gọi là phố làng.

Người tỉnh người quê rủ nhau về, thành người phố. Nhung nhúc người, mang đầy ung nhọt là những thói ti tiện, gian ác, đĩ điếm, lừa lọc. Mua bán nhà đất, đề đóm, và đủ thứ được gọi là tệ nạn. Bộ mặt phố thị, bộ mặt người mệt mỏi lem nhem như nhau.

Nhân vật chính là một nhà báo có làm thêm nhiều nghề, cả nghề viết văn, anh nhìn thành phố với nỗi xót xa, chán chuờng âm thầm, biết phê phán theo đúng chức phận nghề nghiệp, biết thương người, thương mình, thông qua một tình bạn với một cô gái bán hoa. Nhưng rồi anh cũng không thoát nổi những tham gia hồn nhiên vào những trò mà anh vốn khinh bỉ.

Tác giả cố ý viết theo cách thật ít hội thoại, nhiều đoạn tự vấn, tự sự, tự kể, dày đặc chữ, như một sự mệt mỏi của cuộc sống phố.


Download Ebook Nhắm Mắt Nhìn Trời Miễn Phí, Tải Sách Nhắm Mắt Nhìn Trời, Đọc Ebook Nhắm Mắt Nhìn Trời Online, Ebook Nhắm Mắt Nhìn Trời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhắm Mắt Nhìn Trời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhắm Mắt Nhìn Trời Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhắm Mắt Nhìn Trời Free Ebook, Xem Sách Nhắm Mắt Nhìn Trời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start