Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX
Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX
Thế kỷ XX, văn học Nhật Bản nở rộ nhiều tài năng và đạt được những tầm cao mới không chỉ ở trong nước mà cả trên thế giới. Đây là một nền văn học có truyền thống lâu đời. Nhiều thế hệ nhà văn kế tiếp nhau đã tạo nên một diện mạo văn chương Nhật Bản đặc thù. Học hỏi phương Tây mà không đánh mất bản sắc là một trong những tiêu chí sống còn để cách tân văn chương, người Nhật đã làm rất tốt điều này so với phần còn lại của thế giới. Trong ý thức xây dựng một bộ mặt văn chương mang tầm cỡ nhân loại, người Nhật rất xem trọng việc phổ biến văn học Nhật ra thế giới. Không chỉ các nhà văn Nhật sống và làm việc ở nước ngoài đảm nhận nhiệm vụ này, mà chính phủ Nhật cũng đầu tư thích đáng để đưa các tác phẩm tiêu biểu của họ đến với bạn đọc năm châu. Có thể nói, hầu hết những tác phẩm xuất sắc của Nhật đều được chuyển dịch sang tiếng Anh, thứ ngôn ngữ hiện đang được sử dụng toàn cầu. Nhiều tác phẩm văn học Nhật được dịch ra tiếng Việt cũng từ tiếng Anh. Người Nhật đã có sự kế thừa và phấn đấu vì một nền văn chương Nhật bền bỉ và liên tục. Đầu thế kỷ XX, ta thấy nổi lên Tanizaki, Akutagawa, giữa thế kỷ là Kawabata, Mishima, Oe; cuối thế kỷ là Murakami Haruki, Banana Yoshimoto, Murakami Ryu,… những nhà văn này lại tiếp tục tỏa sáng sang thế kỷ XXI.


Download Ebook Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX Miễn Phí, Tải Sách Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX, Đọc Ebook Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX Online, Ebook Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX Free Ebook, Xem Sách Nhà Văn Nhật Bản Thế Kỷ XX Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start