Nhà thôi miên tà ác – tập 3 PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhà thôi miên tà ác – tập 3 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhà thôi miên tà ác – tập 3 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhà thôi miên tà ác - tập 3
Một Thầy giáo phụ đạo tâm lý chết trong tư thế mất đầu và hai tay ngay tại chính ngôi nhà của mình ở khu tập thể của trường Đại học Long Châu. Cảnh sát phát hiện ở hiện trường còn có một nữ sinh viên bị nhốt trong một căn phòng khác bị khóa chặt trong suốt quá trình xảy ra vụ án mạng. Sau khi được cứu ra vì cú sốc tâm lý quá lớn mà cô gái không còn nhớ chuyện gì đã xảy ra. Làm thế nào để La phi có thể lấy được những thông tin vô cùng quan trọng từ cô gái này để giúp cho quá trình phá án ?


Download Ebook Nhà thôi miên tà ác – tập 3 Miễn Phí, Tải Sách Nhà thôi miên tà ác – tập 3, Đọc Ebook Nhà thôi miên tà ác – tập 3 Online, Ebook Nhà thôi miên tà ác – tập 3 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhà thôi miên tà ác – tập 3 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhà thôi miên tà ác – tập 3 Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhà thôi miên tà ác – tập 3 Free Ebook, Xem Sách Nhà thôi miên tà ác – tập 3 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start