6855_p12794.jpg
6855_p12794.jpg
1

Nhà Thơ Lớn Nước Mỹ PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhà Thơ Lớn Nước Mỹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhà Thơ Lớn Nước Mỹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Tập bút ký văn học Walt Whitman – Nhà Thơ Lớn Nước Mỹ của tiến sĩ Đinh Thị Ánh Nguyệt biểu lộ tình cảm yêu mến của một độc giả, một trí thức Việt Nam đối với nhà thơ lớn nước Mỹ – Walt Whitman.
Có điều kiện hơn nhiều độc giả khác, tiến sĩ Ánh Nguyệt có thể đọc tác phẩm của nhà thơ trực tiếp trong nguyên bản tiếng Anh cùng với các lời phân tích, giảng giải của các học giả Mỹ về nhà thơ dân tộc yêu quý của mình. Các trang bút ký của chị có thể giúp cho các độc giả làm quen hơn nữa với Walt Whitman và từ đó với nền văn học Mỹ hiện vẫn còn mới mẻ với chúng ta. Độc giả có thể qua các trang viết của chị không những thấy rõ ý nghĩa và giá trị của tập thơ Lá cỏ mà còn thấy rõ tình yêu văn học của chị, sự hâm mộ, sự tìm hiểu kiên trì và chân thành của chị đối với nhà thơ lớn của nước Mỹ.
Bài viết của chị cùng với các đoạn trích trong tập thơ Lá cỏ được in bằng hai thứ tiếng Anh ,Việt chắc chắn có thể giúp cho sự tiếp nhận của độc giả được phong phú và sâu sắc hơn.


Download Ebook Nhà Thơ Lớn Nước Mỹ Miễn Phí, Tải Sách Nhà Thơ Lớn Nước Mỹ, Đọc Ebook Nhà Thơ Lớn Nước Mỹ Online, Ebook Nhà Thơ Lớn Nước Mỹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhà Thơ Lớn Nước Mỹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhà Thơ Lớn Nước Mỹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhà Thơ Lớn Nước Mỹ Free Ebook, Xem Sách Nhà Thơ Lớn Nước Mỹ Trực Tuyến Online...