Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng

Bạn sẽ là ai: Một thiên tài? Hay một người tạo ra thiên tài? Tác phẩm New York Times Bestseller “Nhà lãnh đạo xuất chúng” là cuốn sách giúp ích cho bạn trong cả hai trường hợp. Tập trung vào câu chuyện của những nhà lãnh đạo Lũy tiến – những người dẫn đầu giúp nhân viên của họ thông minh hơn, tốt đẹp hơn; cuốn sách giúp bạn trả lời hai câu hỏi: “Mình cần kỳ vọng gì ở cấp trên?” và “Để trở thành quản lý tốt, mình cần phải làm những gì?”.

nha-lanh-dao-xuat-chung-mua-sach-hay

“Nhà lãnh đạo xuất chúng” đem đến một mô hình lãnh đạo cần thiết để những người đứng đầu tiếp cận trí thông minh và tiềm năng của mọi nhân viên trong tổ chức. Tác phẩm giải thích nguyên nhân tại sao một số nhà lãnh đạo lại tạo ra thiên tài xung quanh họ, trong khi một số khác lại làm giảm trí thông minh và khả năng của các thành viên trong tổ chức. Bằng việc phân tích hai kiểu mẫu lãnh đạo: Lãnh đạo Tiêu trừ (tiêu cực) và lãnh đạo Lũy tiến (tích cực), tác giả Liz Wiseman giúp người đọc dễ dàng soi chiếu các trải nghiệm thực tế của mình, từ đó rút ra được điều đúng đắn cần làm, và những sai lầm nhất thiết phải sửa đổi.

Nghiêm túc đọc cuốn sách này, và bạn sẽ nắm được chiếc chìa khóa vàng để phát huy nguồn lực của chính mình cũng như mọi người xung quanh trong thời kỳ kinh tế khó khăn, nhiều thách thức.

*
*

. Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng Miễn Phí, Tải Sách Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng, Đọc Ebook Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng Online, Ebook Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng Free Ebook, Xem Sách Nhà Lãnh Đạo Xuất Chúng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start