22774_29213.jpg
22774_29213.jpg

Nhà Lãnh Đạo Trong Bạn PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhà Lãnh Đạo Trong Bạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhà Lãnh Đạo Trong Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuốn Nhà Lãnh Đạo Trong Bạn tác giả phân tích và dẫn giải thực tế những kinh nghiệm, chia sẻ của những nhà lãnh đạo thành công nhất thế giới sẽ giúp bạn hiểu được sự ảnh hưởng từ sự tác động này

“Đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận sự việc

Dành tặng họ những lời khen ngợi và đánh giá chân thành

Cố gắng kiểm soát sức mạnh to lớn của lòng nhiệt tình

Tôn trọng nhân cách của người khác

Đừng chỉ trích và phê phán thái quá

Hãy tặng cho họ những danh tiếng xứng đáng

Giữ niềm vui và sự cân bằng trong cuộc sống của bạn”

Đã có 3 thế hệ sinh viên và doanh nhân thành công nhờ những lời khuyên bổ ích trên. Và ngày càng có nhiều người thành công hơn nữa. Bàn về những phương châm mà ông đã dành cả cuộc đời để giảng dạy cho hàng triệu người, tác giả Dale Carnegie nói: “Những quy tắc chúng ta đề cập ở đây không phải là lý thuyết suông hay chỉ là sự phỏng đoán. Chúng thật là kỳ diệu. Nghe có vẻ khó tin, nhưng tôi đã nhìn thấy những bước ngoặc lớn trong cuộc đời nhiều người mà những phương châm này đã mang lại.”

Hãy khắc ghi bài học này và tìm kiếm khả năng lãnh đạo trong chính con người bạn.

Cuốn sách đề cao vai trò của mỗi cá nhân trong một tổ chức cũng như vấn đề giao tiếp giữa lãnh đạo với nhân viên. Trong đó, người lãnh đạo không đơn thuần là người đưa ra những mệnh lệnh và trông đợi nhân viên làm theo một cách máy móc… họ phải có khả năng giao tiếp, tạo động lực làm việc, và nhạy bén trước những thay đổi liên tục như hiện nay… Và nhiều tố chất cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo.

“Vẫn theo đúng phong cách của Dale Carnegie, quyển sách này đã cho mọi người thấy rằng: phát triển tài năng lãnh đạo tiềm ẩn trong con người là hết sức đơn giản và dễ dàng. Những doanh nhân ngày nay cần phải đọc quyển sách này để biến những gì – chưa – chắc – chắn thành những thành – công – thật – sự trong công việc” (Giáo sư Irwin L.Keller, nhà kinh tế học, tập đoàn Chemical Banking)

“Một cơ hội chưa từng có để học tập từ những người tài giỏi nhất: những nhà vô địch thật sự trong các lĩnh vực đã chia sẻ những câu chuyện riêng tư của họ và qua đó cho thấy những chiến lược đã được chứng minh bằng những thành công của họ. Tôi cho cuốn sách này một điểm mười tuyệt đối” (Mary Lou Retton)


Download Ebook Nhà Lãnh Đạo Trong Bạn Miễn Phí, Tải Sách Nhà Lãnh Đạo Trong Bạn, Đọc Ebook Nhà Lãnh Đạo Trong Bạn Online, Ebook Nhà Lãnh Đạo Trong Bạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhà Lãnh Đạo Trong Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhà Lãnh Đạo Trong Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhà Lãnh Đạo Trong Bạn Free Ebook, Xem Sách Nhà Lãnh Đạo Trong Bạn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start