nha-lanh-dao-thien-mua-sach-re.jpg
nha-lanh-dao-thien-mua-sach-re.jpg

Nhà Lãnh Đạo Thiền PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhà Lãnh Đạo Thiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhà Lãnh Đạo Thiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách Nhà Lãnh đạo Thiền không đơn giản chỉ là một cuốn sách để đọc mà là một cuốn sách giúp bạn đến với Thiền cùng đầy đủ ý nghĩa của nó: tập thiền, hành thiền, biết thiền và yêu thiền. Rồi từ đó, những kỹ thuật trong sách sẽ ngấm vào trong máu của bạn, lan tỏa trong bạn và trở thành năng lượng lãnh đạo của chính bạn. Khi bạn gấp lại những trang sách này, bạn sẽ không còn cảm thấy việc thực hành thiền là khó khăn và bạn sẽ cũng học được cách quản trị năng lượng cảm xúc và quá trình tư duy của mình để tốc độ mà tĩnh tại hơn, sắc bén mà sâu lắng hơn. Bạn học được tư duy hành thiền của người phương Đông truyền thống qua trí tuệ tuyệt vời của một tác giả phương Tây – bạn lĩnh hội được cả văn hóa của cả phương Đông và phương Tây.


Download Ebook Nhà Lãnh Đạo Thiền Miễn Phí, Tải Sách Nhà Lãnh Đạo Thiền, Đọc Ebook Nhà Lãnh Đạo Thiền Online, Ebook Nhà Lãnh Đạo Thiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhà Lãnh Đạo Thiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhà Lãnh Đạo Thiền Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhà Lãnh Đạo Thiền Free Ebook, Xem Sách Nhà Lãnh Đạo Thiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start