Nhà Hàng Ở Tận Cùng Vũ Trụ PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhà Hàng Ở Tận Cùng Vũ Trụ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhà Hàng Ở Tận Cùng Vũ Trụ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhà Hàng Ở Tận Cùng Vũ Trụ
Nhà Hàng Ở Tận Cùng Vũ Trụ
Bởi Trái Đất đã nổ tung, chúng ta hãy cứ tiếp tục lạc trôi trong Vũ Trụ cùng Bí kíp quá giang vào Ngân Hà và nhóm người ngoài hành tinh kỳ quặc: Arthur Dent người trái đất, Ford Prefect, bạn lâu năm kiêm biên tập viên kỳ cựu của Bí kíp; Zaphod Beeblebrox, cựu tổng thống Ngân Hà ba tay hai đầu; Tricia McMillan, cũng người trái đất; và Marvin, người máy hoang tưởng trầm uất. Và đích đến là đâu? Chính là địa điểm vừa để giải trí tận thế vừa ăn tối cực hot; nơi đồ ăn (thật sự) sẽ tự chúng lên tiếng mời bạn xơi… chúng.
Nhưng liệu bọn họ có đến được nơi? Câu trả lời là: khó nói lắm. Song bạn hãy nhớ Bí kíp đã xóa luôn thời Tương lai Hoàn thành bởi cuốn sách đã khám phá ra rằng: Chẳng có tương lai nào hoàn thành cả!
“Cái hài hước của cuốn sách vừa ngầu vừa đậm vẻ chán chường, nó không thẹn thùng mà thu hút ngay bất cứ ai thấy – cuộc đời quá ngắn để coi mọi chuyện là nghiêm túc.” – Observer Colour Magazine
 
 


Download Ebook Nhà Hàng Ở Tận Cùng Vũ Trụ Miễn Phí, Tải Sách Nhà Hàng Ở Tận Cùng Vũ Trụ, Đọc Ebook Nhà Hàng Ở Tận Cùng Vũ Trụ Online, Ebook Nhà Hàng Ở Tận Cùng Vũ Trụ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhà Hàng Ở Tận Cùng Vũ Trụ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhà Hàng Ở Tận Cùng Vũ Trụ Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhà Hàng Ở Tận Cùng Vũ Trụ Free Ebook, Xem Sách Nhà Hàng Ở Tận Cùng Vũ Trụ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start