Nhà Đầu Tư 1970 – Thực Chiến Đầu Tư Thị Trường Tài Chính Chứng Khoán Việt Nam PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhà Đầu Tư 1970 – Thực Chiến Đầu Tư Thị Trường Tài Chính Chứng Khoán Việt Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhà Đầu Tư 1970 – Thực Chiến Đầu Tư Thị Trường Tài Chính Chứng Khoán Việt Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhà Đầu Tư 1970 - Thực Chiến Đầu Tư Thị Trường Tài Chính Chứng Khoán Việt Nam
NHÀ ĐẦU TƯ 1970
NHỮNG BÀI HỌC THỰC CHIẾN ĐẦU TƯ Ở THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM
Benjamin Graham, Warren Buffett, Peter Lynch, George Soros, Mark Minervini, … đều là những bậc thầy về đầu tư ở phố Wall, mà các nhà đầu tư chứng khoán ở Việt Nam chắc hẳn đã biết đến và học tập được rất nhiều từ họ.
Có bao giờ các bạn đọc tự hỏi, làm sao để áp dụng kiến thức đầu tư hữu ích của nhà đầu tư vĩ đại đó, từ thị trường chứng khoán Mỹ vào chính thực tại ở Việt Nam?
Ai là người bậc thầy đầu tư ở Việt Nam đã thành công qua thời gian dài mà chúng ta nên học hỏi, bên cạnh những thiên tài trên?
SG Trading xin giới thiệu đến các bạn quyển sách Nhà Đầu Tư 1970, quyển sách được biên soạn và tổng hợp lại những chia sẻ từ một trong những bậc thầy đầu tư ở Việt Nam thời điểm hiện tại đó chính là A7 (bí danh của anh), chắc hẳn hầu hết những nhà đầu tư trên 10 năm kinh nghiệm đều biết đến anh!
Những triết lí đầu tư sành sỏi, phân tích nội tại công ty, nền kinh tế vi/vĩ mô sẽ hữu ích đối với các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường hoặc đang thua lỗ. Cách tiếp cận thực chiến ngay từ đầu, từ chính thị trường bạn giao dịch, sẽ mang đến cho bạn đọc góc nhìn khác, mà nếu chính bạn đọc tự trải nghiệm có thể mất nhiều năm trinh chiến trên thị trường mới có được. Giúp bạn đọc hình thành và xây dựng hệ sinh thái tư duy đúng đắn trong quá trình lựa chọn cổ phiếu ngay từ đầu.
Có câu “Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là bạn đi cùng ai. Bất hạnh nhất trong cuộc đời, là không gặp được cao nhân để tích cực cầu tiến”
“Đối với tôi A7 là “Benjamin Graham” mà tôi được gặp. Người có ảnh hưởng lớn nhất đối với tôi trong lĩnh vực đầu tư. Anh là người đã khai sáng cho con đường để trở thành nhà đầu tư thực thụ, tận tâm và có đạo đức” – Hoàng Thái người biên soạn quyển sách. 

Mời bạn đọc tham khảo một vài trích dẫn từ quyển sách Nhà Đầu Tư 1970
KHÁI NIỆM ĐÚNG VỀ THẾ NÀO LÀ RỦI RO THẾ NÀO LÀ AN TOÀN
Rủi ro trong mọi hoạt động kinh doanh hay đầu tư là ở đâu cũng có, không có gì là an toàn tuyệt đối cả. Nhà đầu tư xuất sắc sẽ giảm tối đa được rủi ro bằng cách cân đối rủi ro và lợi nhuận.
– Nhiều người tin rằng đi làm công ăn lương đều hàng tháng là an toàn?
Nhưng nó cũng không an toàn khi lạm phát mỗi năm 10% thì đồng lương của họ cứ càng ngày càng bé đi mà họ không hay biết.
– Nhiều người nghĩ rằng gửi ngân hàng là an toàn ?
Cũng chẳng an toàn khi lãi suất thu về chỉ đủ bù mức lạm phát mất giá. Nhiều câu chuyện bi hài kịch gửi ngân hàng 10- 20 năm trước cả một gia tài to như cái nhà, sau này nhận được số tiền lớn hơn nhưng chỉ đủ một bữa nhậu. Tiền cũng có lúc mất giá thảm cả nghìn % như Zimbabue, Nga thập kỉ 90. Việt Nam đổi tiền những năm 8x.
Buổi sáng một ổ bánh mì 10đ thì buổi chiều giá 50-100đ. Ai cầm tiền lúc đó mất trắng hết. Thời ở Nga anh bạn tôi đi làm tiết kiêm 5 năm ôm tiền không dám ăn tiêu, đúng thời điểm vào siêu lạm phát vài hôm về nước tay trắng, tha được thân về đã may, có kẻ còn không đủ tiền mua vé máy bay để mà về.
-Nhiều người nghĩ bất động sản an toàn hơn chứng khoán ?
Họ nghĩ rằng bất động sản thì cái nhà hay miếng đất họ sờ được, còn cổ phiếu là giấy lộn, nhưng tất cả đều sai. Giá bất động sản mà ảo thì cũng chết nhanh gấp trăm lần chứng khoán. VẬY THẾ NÀO LÀ AN TOÀN?
Những món hàng khi bạn mua được rất rẻ so với giá trị thực của nó, nó luôn chất chứa LÒNG THAM của bao kẻ khác sẵn sàng ủn giá nó lên thì nó CỰC KÌ AN TOÀN.
Tôi nói ví dụ nếu một con xe Mercedes đáng giá 1 tỷ, bạn mua của một tay vỡ nợ quá cần tiền họ bán có 200 triệu tức là dưới giá trị thật 5 lần. Thì tài sản này của bạn vô cùng an toàn. Cổ phiếu hay bất động sản cũng vậy. Nếu giá trị thật là 1 tỷ, bạn mua giá 2-3 tỷ thì không có gì an toàn cả, vô cùng rủi ro.
 
Một nhà đầu tư không thể trăm trận thắng, kinh doanh hay đầu tư bạn được phép thua vấn đề biết CÂN ĐỐI RỦI RO VÀ LỢI NHUẬN. Nếu được bạn sẽ được bao nhiêu tiền, nếu mất bạn mất bao nhiêu tiền? Khi tài sản đã cân đối xấu nhất mất không đáng kể, nếu được sẽ được rất nhiều lần thì chính tài sản này = RẤT AN TOÀN.
 
SỰ PHẢN ÁNH VÀO GIÁ.
 
Trong kinh doanh, chứng khoán hay bất động sản rất ít người hiểu điều này nên họ rât khó thành công. Có những lí thuyết rất đơn giản mà mấy ai hiểu. Nhiều người đầu tư hỏi tôi vì sao mua đất đẹp, mua cổ phiếu tốt mà vẫn thua lỗ còn có người như bà bán bún nghìn tỷ chỉ nhờ mua sân phơi bún mà thành đại gia. Khi một thứ đẹp đến mức ai cũng biết cả rồi, từ thằng ngu nhất cũng nhìn ra đẹp thì mọi cái đẹp ấy đã bị PHẢN ÁNH VÀO GIÁ.
 
Bạn nhìn thấy một căn nhà mặt tiền phố đông đúc thì bạn phải trả tiền cho nó 200tr/m2. Còn nếu một ô đất xấu xí ven đô bạn chỉ mua giá 500-2tr/m2. Đến khi đô thị kéo tới nơi nó trở thành đất vàng đẹp thì giá nó lại đã là 100- 200tr/m2 và bạn đã thành người giàu có. Đó là sự lý giải cho cái sân phơi bún đại gia.
 
ĐẸP MÀ AI AI CŨNG BIẾT THÌ CHÍNH TA PHẢI TRẢ TIỀN
 
Nhiều người họ mải mê tìm mọi thứ tốt đẹp nhất để mua và nghĩ rằng mình sẽ giàu có nhờ những thứ ấy như cổ phiếu GAS giá 120,000, PVD giá 100,000, PVB giá 80,000, PVC giá 40,000… khi ấy chúng rất đẹp khó mà chê được. Nhưng kết quả đã làm họ trở nên nghèo đói nhanh chóng bởi TƯƠNG LAI họ nhận được là một chu kì suy thoái của giá dầu.
 
Khi họ mua lúc đẹp thì kẻ khác đã ăn của họ rồi, họ đã phải trả nhiều tiền cho cái sự đẹp, nhưng tương lai nó xấu thì chính họ sẽ lĩnh đủ. Điều may mắn đến với tất cả học trò, đệ tử A7 là không ai dính dòng dầu khí 3 năm qua bởi bằng kinh nghiệm A7 đã cảnh báo chính xác và gọi điện bắt bán hết và không được mua lại bằng mọi giá.Đây là một bài A7 cảnh báo VSP khi nó đang trên đỉnh cao chói lọi, nó đẹp hơn cả CTD hiện nay, lúc đó giá VSP cũng gần 300,000 mỗi cổ phiếu nhưng A7 đã nhìn ra ngày tận thế. Sau 7 năm thiên hạ nhìn lại thật hãi hùng, VSP giá đã về gần 0.- Tất cả các biến cố xảy ra như. Thế giới tăng giá than, sắt thép, xi măng, điện, dầu, khí, đồng chì, titan, actimon, tôm, cá, tỷ giá USD, Euro, JPY, vàng, BDS, cổ phiếu. Bất cứ thứ gì có biến động tăng giảm mạnh. đều có thể có cơ hội để giàu, nhân 3-10 lần tài sản trong nháy mắt
 
Lúc đó ta phải mang rổ ra hứng ở chỗ nào nhiều tiền nhất? Ví dụ như nhiều cổ BDS đã tăng 3-5 lần, nhưng chỉ cần lãi xuất hạ, dân rút tiền ngân hàng đi mua nhà, các công ty bất động sản giảm được tồn kho, có lợi nhuận là cổ tăng ầm ầm. Cổ phiếu nó nhậy lắm. Nếu BDS tăng giá 200% thì có công ty BDS tăng 2000% bởi nó có hàng trăm hecta đất. Chứng khoán hay ở chỗ nó có đòn bẩy siêu lớn. Tầm này gom cổ phiếu các công ty bất động sản là quá đẹp. Người dân Việt Nam vẫn phải bỏ 70% thu nhập cả đời để mua nhà thì thị trường tiềm năng còn lớn lắm.- Tất cả đều được quyết định bởi XU HƯỚNG DÒNG TIỀN
 
Tiền chảy vào đâu là THIÊN THỜI sáng ở đó. Khi lãi suất 25% tiền sẽ chảy vào ngân hàng gửi ăn lãi ngon hơn mua đất. Khi lãi suất tiền gửi giảm về 5% thì dân sẽ rút tiền ngân hàng về mua bất động sản tích trữ => BDS sẽ bắt đầu thanh khoản, dễ bán, nhiều người quan tâm, đó là giai đoạn bắt đầu phục hồi. Tiếp đó để kích thích nền kinh tế chính phủ sẽ phải BƠM TIỀN = Cung cấp tín dụng cho vay nhiều hơn => Các doanh nghiệp dễ thở, làm ăn tốt hơn => tiền này lại chảy qua mọi ngả vào bất động sản. Áp dụng như Khổng Minh ngồi trên núi phẩy quạt lông, nhìn toàn cục chiến trận thấy gió thổi hướng nào, thế trận ra sao… rồi điều binh khiển tướng. CHÍNH LÀ PHƯƠNG PHÁP NHÌN THẤY CƠ HỘI
 
Những kiến thức thực chiến từ quyển Nhà Đầu Tư 1970 sẽ là bổ sung rất cần thiết trong tủ sách Đầu tư của bạn!
 
SG Trading


Download Ebook Nhà Đầu Tư 1970 – Thực Chiến Đầu Tư Thị Trường Tài Chính Chứng Khoán Việt Nam Miễn Phí, Tải Sách Nhà Đầu Tư 1970 – Thực Chiến Đầu Tư Thị Trường Tài Chính Chứng Khoán Việt Nam, Đọc Ebook Nhà Đầu Tư 1970 – Thực Chiến Đầu Tư Thị Trường Tài Chính Chứng Khoán Việt Nam Online, Ebook Nhà Đầu Tư 1970 – Thực Chiến Đầu Tư Thị Trường Tài Chính Chứng Khoán Việt Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhà Đầu Tư 1970 – Thực Chiến Đầu Tư Thị Trường Tài Chính Chứng Khoán Việt Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhà Đầu Tư 1970 – Thực Chiến Đầu Tư Thị Trường Tài Chính Chứng Khoán Việt Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhà Đầu Tư 1970 – Thực Chiến Đầu Tư Thị Trường Tài Chính Chứng Khoán Việt Nam Free Ebook, Xem Sách Nhà Đầu Tư 1970 – Thực Chiến Đầu Tư Thị Trường Tài Chính Chứng Khoán Việt Nam Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start