mua-tk-netflix

Nhà Có Mèo Dữ Yon & Mu PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhà Có Mèo Dữ Yon & Mu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhà Có Mèo Dữ Yon & Mu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefault

Nhà Có Mèo Dữ Yon & Mu
Nhà Có Mèo Dữ Yon & Mu
Hãi hùng và hài hước, chỉ cách nhau một bước!
Với Nhà có mèo dữ Yon & Mu, tác phẩm của Ito Junji lần đầu xuất bản chính thức tại Việt Nam.
Ito Junji là một tên tuổi lừng danh, không chỉ ở Nhật mà ở tất cả những nơi có người yêu thích truyện tranh kinh dị.
Một năm nọ, anh J ấy tràn ngập phấn khởi vì được chuyển tới nơi ở mới, và phấn khởi nhất là được ở cùng vợ chưa cưới với mọi viễn cảnh tươi sáng tinh tươm. Nhưng kìa, tường sao lại bịt đầy giấy bóng lòng lọng, trong phòng tỏa hương thum thủm, thi thoảng lại có tiếng meo méo vọng ra từ ngóc ngách nào kia.
Bừng tỉnh khỏi ác mộng hiện thực, J sực nhớ vì chiều ý vợ chưa cưới, anh đã đón nhận vào nhà hai sinh vật thuộc giống loài anh không mấy yêu chuộng, một con Mu thích cắn tính trầm và một con Yon lưng đầu lâu mặt cô hồn, đều cũng chẳng yêu chuộng gì anh.
Từ khi đến ở, chúng thổi ảo giác bơm tiếng ồn vào sinh hoạt gia đình, và vô tâm nhảy múa trên sợi dây cảm xúc của J…
Những trải nghiệm mới mẻ oái oăm ấy, dần dần đúc kết thành những trang truyện dở khóc dở cười, thành một nhật kí bằng hình siêu dị về cuộc sống dưới ách loài mèo!


Download Ebook Nhà Có Mèo Dữ Yon & Mu Miễn Phí, Tải Sách Nhà Có Mèo Dữ Yon & Mu, Đọc Ebook Nhà Có Mèo Dữ Yon & Mu Online, Ebook Nhà Có Mèo Dữ Yon & Mu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhà Có Mèo Dữ Yon & Mu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhà Có Mèo Dữ Yon & Mu Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhà Có Mèo Dữ Yon & Mu Free Ebook, Xem Sách Nhà Có Mèo Dữ Yon & Mu Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG