nha-co-bay-con-gai_1_1
nha-co-bay-con-gai_1_1

Nhà Có Bầy Con Gái PRC/EPUB/PDF

Ebook Nhà Có Bầy Con Gái đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhà Có Bầy Con Gái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhân vật tôi (Nguyệt Hà) xuyên suốt tác phẩm. Thoạt đầu cô bé là con thứ ba (trên Hà còn chị An) và hai em cũng là gái theo ba mẹ dọn về xón Cồn, một nơi đèo heo hút gió để ba tạo dựng nơi ở mới. Con bé Hà phải làm đủ thứ việc nhà đồng thời giữ em – một công việc mà con bé coi là cực hình. Rồi thời gian qua, Hà cũng được ba cho về nhà cũ để đi học, và dù thi lên cấp hai trước một năm nhưng nhờ học giỏi con bé Hà đã thi đậu, một điều mà không ai dám nghĩ. Từ đó con bé Hà đã trở thành thần tượng của đám em… gái và con bé Hà ốm nhom ngày nào dù là nữ sinh cấp ba vẫn luôn nhớ tới vùng quê nghèo khổ nhưng thân thương của miền quê chân đất.


Download Ebook Nhà Có Bầy Con Gái Miễn Phí, Tải Sách Nhà Có Bầy Con Gái, Đọc Ebook Nhà Có Bầy Con Gái Online, Ebook Nhà Có Bầy Con Gái Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nhà Có Bầy Con Gái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nhà Có Bầy Con Gái Cho Android - Iphone - IOS, Download Nhà Có Bầy Con Gái Free Ebook, Xem Sách Nhà Có Bầy Con Gái Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start