nguyet-man-kinh-hoa-tap-2_1
nguyet-man-kinh-hoa-tap-2_1

Nguyệt Mãn Kinh Hoa – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Nguyệt Mãn Kinh Hoa – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nguyệt Mãn Kinh Hoa – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nàng là Chung Bảo Khâm, một nữ nhi giả nam trang, từ nhỏ nếm mật nằm gai trên chiến trường dưới lớp vỏ bọc của Chung tiểu tướng quân nhiệt thành và đầy khí thế. Không ngờ trong một lần can qua, gia đình ly tán. Dưới sự trợ giúp của sư huynh, nàng trở lại thân phận nữ nhi, giả danh công chúa sang nước lân bang cầu thân.

Hắn là tam hoàng tử uy danh lẫy lừng, lạnh lùng cao ngạo, là chiến thần bách chiến bách thắng không ham nữ sắc, nhưng sau khi rước nàng công chúa dị quốc vào phủ lại trở nên vô cùng ân cần chu đáo.

Nàng đạm mạc ung dung, hắn như xa như gần, như ân cần như chiều chuộng. Mà nàng, không ngờ rằng nơi chiến trường năm xưa, mình đã từng cứu hắn một mạng, cũng chẳng biết rằng, kể từ kiếp nạn gia môn kia, đến khi giả trang công chúa trở thành vương phi của Tam điện hạ, tất cả đều là một tay hắn dàn xếp…


Download Ebook Nguyệt Mãn Kinh Hoa – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Nguyệt Mãn Kinh Hoa – Tập 2, Đọc Ebook Nguyệt Mãn Kinh Hoa – Tập 2 Online, Ebook Nguyệt Mãn Kinh Hoa – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nguyệt Mãn Kinh Hoa – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nguyệt Mãn Kinh Hoa – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Nguyệt Mãn Kinh Hoa – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Nguyệt Mãn Kinh Hoa – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start