1

Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy PRC/EPUB/PDF

Ebook Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy
Kinh doanh cũng giống như một trận chiến, mà bạn phải không ngừng đối đầu với những thế lực đáng gờm. Trong quá trình vận hành doanh nghiệp, nhiều doanh nhân đã vận dụng sáng tạo những nguyên tắc quân sự vào kinh doanh nhằm đạt được những thành tựu đáng kể. 
Cuốn sách “Nguyên tắc kinh doanh của Brian Tracy” trình bày 12 nguyên tắc cơ bản của chiến lược quân đội – mỗi nguyên tắc đều có thể áp dụng trong kinh doanh và thành công cá nhân, tựa như trên chiến trường. Đọc tác phẩm, bạn học được cách tư duy và lên kế hoạch chiến lược, tận dụng cơ hội, phối hợp làm việc hiệu quả và tối đa hóa tất cả tiềm lực để đạt thành công vàng dội. Đặc biệt là, bạn sẽ biết cách chiến thắng trong những trận quyết đấu quan trọng nhất, và bạn có thể bứt phá ngoạn mục chỉ trong thời gian ngắn.
Từ những nguyên tắc trong chiến lược quân sự tới thành công trong kinh doanh, tác phẩm của Brian Tracy cung cấp các ý tưởng để bạn hướng tới chiến thắng trong bất kể lĩnh vực nào!  


Download Ebook Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy Miễn Phí, Tải Sách Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy, Đọc Ebook Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy Online, Ebook Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy Cho Android - Iphone - IOS, Download Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy Free Ebook, Xem Sách Nguyên Tắc Kinh Doanh Của Brian Tracy Trực Tuyến Online...