nguyen_tac_50
nguyen_tac_50

Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi PRC/EPUB/PDF

Ebook Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sợ hãi là một trong những cảm xúc nguyên thủy nhất mà mỗi người cảm nhận được ngay từ lúc chào đời. Không ai thoát khỏi quy luật chung này. Vì vậy, vượt qua sợ hãi, với tất cả hình thức cung bậc đa dạng của nó, không phải là điều tự nhiên đến mà là kết quả của một quá trình nỗ lực kiên trì, có ý thức, có phương pháp. Robert Greene đã trình bày trong cuốn sách của mình, thông qua 10 chương sách, 10 chiến lược hành động khác nhau để vượt qua những khía cạnh khác nhau của cảm giác sợ hãi. Những gì được viết ra trong cuốn sách không phải là điều gì mới lạ do tác giả phát minh ra, mà đơn thuần chỉ là sự tổng kết có hệ thống những phương cách mà nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử thuộc mọi lĩnh vực – từ chính trị, quân sự đến kinh doanh, từ thể thao đỉnh cao đến nghiên cứu khoa học – đã áp dụng thành công để vượt qua nỗi sợ hãi của chính họ nhằm tiến tới thành công. Bên cạnh những khuôn mặt nổi tiếng trong lịch sử, Greene dẫn dắt bạn đọc theo con đường vươn lên của ca sĩ nổi tiếng 50 Cent từ một đứa trẻ lang thang bán ma túy trên đường phố trở thành ông chủ đầy quyền lực của một đế chế kinh doanh phát đạt, cũng như cách mà anh vượt qua những thử thách mới, những nỗi sợ hãi mới gặp phải trong mỗi giai đoạn của cuộc sống.


Download Ebook Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi Miễn Phí, Tải Sách Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi, Đọc Ebook Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi Online, Ebook Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi Cho Android - Iphone - IOS, Download Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi Free Ebook, Xem Sách Nguyên Tắc 50 – Không Sợ Hãi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start