Nguyên Lý Tiếp Thị PRC/EPUB/PDF

Ebook Nguyên Lý Tiếp Thị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nguyên Lý Tiếp Thị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nguyên Lý Tiếp Thị
NGUYÊN LÝ TIẾP THỊ
Bản thân tựa sách Principles of Marketing cùng cái tên Philip Kotler hẳn cũng đã là “thương hiệu” quen thuộc và đủ sức thuyết phục đối với rất nhiều bạn đọc – đặc biệt là những bạn đọc có am hiểu về ngành marketing. Không sai khi nói rằng đây là một trong những quyển sách hay nhất về marketing.
Thực vậy, Principles of Marketing là quyển sách có thể được xem như là kinh điển và sách gối đầu giường cho các nhà quản trị tiếp thị, một thứ “kinh thánh” đối với bất cứ ai muốn nghiên cứu lĩnh vực marketing, bởi nó chứa bên trong gần như TẤT CẢ những gì bạn cần biết về tiếp thị – từ định nghĩa, lý luận, các nguyên tắc, cho đến ứng dụng, ví dụ thực tế. Bản gốc (tiếng Anh) của sách nằm trong giáo trình của rất nhiều trường đại học trên thế giới. Không chỉ vậy, sách không ngừng được chỉnh sửa, tái biên soạn, cập nhật thêm thông tin, case-study mới cho phù hợp với tình hình kinh tế không ngừng thay đổi – đến nay đã ra đến phiên bản thứ 14.

Quyển Nguyên lý tiếp thị này chính là được biên dịch công phu từ Principles of Marketing phiên bản thứ 14 – bản dịch được in màu trên giấy tốt, dàn trang cẩn thận, khiến bạn đọc cảm nhận được giá trị ngay từ khi lật giở những trang đầu.
Vì khối lượng kiến thức khổng lồ, cực kỳ tỉ mỉ, chi tiết, nên đây không phải quyển sách dành cho các bạn chỉ muốn tìm hiểu sơ qua về marketing hoặc “đọc chơi cho biết,” mà phù hợp hơn với những bạn có ý định đào sâu, nghiên cứu, hoặc làm việc trong lĩnh vực này. Ngay cả khi đó, bạn cũng sẽ cần thời gian đáng kể để đọc và “ngấm” hết lượng thông tin bên trong, thậm chí giữ bên mình để tham khảo nhiều năm về sau.
“Tiếp Thị” là hoạt động lôi kéo khách hàng, “lôi kéo con người”: Không một khía cạnh tinh tế nào về tâm lý, hành vi của khách hàng (con người) mà không được khảo sát đầy đủ. Đó cũng là một lý do khiến cho cuốn sách Nguyên Lý Tiếp Thị của hai giáo sư Philip Kotler và Gary Armstrong trở thành một dịch phẩm đầy hứng thú, là những huyền thoại của marketing hiện đại; nó không chỉ có thể áp dụng trong phạm vi doanh nghiệp mà còn mở rộng tác dụng đến với tất cả những người đọc nó, dù ở bất kỳ cương vị nào. Từ hai thập niên nay sách được coi là tác phẩm giáo khoa kinh điển tiêu biểu nhất của khoa tiếp thị, mà có người còn gọi là “Thị trường học”.
Hãy đặt sách để tìm hiểu nhiều hơn về marketing bạn nhé! 
———————————————————–
MỤC LỤC 
 
CHƯƠNG 1: TIẾP THỊ – TẠO DỰNG VÀ GIÀNH LẤY GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG
 
CHƯƠNG 2: DOANH NGHIỆP VÀ CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ: HỢP TÁC XÂY DỰNG QUAN HỆ KHÁCH HÀNG
 
CHƯƠNG 3: PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG TIẾP THỊ
 
CHƯƠNG 4: QUẢN LÝ THÔNG TIN TIẾP THỊ ĐỂ THẤU HIỂU MONG MUỐN ẨN SÂU CỦA KHÁCH HÀNG
 
CHƯƠNG 5: THỊ TRƯỜNG NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ HÀNH VI MUA HÀNG CỦA TỔ CHỨC
 
CHƯƠNG 6: THỊ TRƯỜNG TỔ CHỨC VÀ HÀNH VI MUA HÀNG CỦA TỔ CHỨC
 
CHƯƠNG 7: CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG: TẠO GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU
 
CHƯƠNG 8: XÂY DỰNG VÀ TẠO GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG TRONG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG HIỆU
 
CHƯƠNG 9: PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI VÀ CÁC CHIẾN LƯỢC VÒNG ĐỜI SẢN PHẨM
 
CHƯƠNG 10: ĐỊNH GIÁ – HIỂU VÀ NẮM BẮT GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG
 
CHƯƠNG 11: CHIẾN LƯỢC ĐỊNH GIÁ
 
CHƯƠNG 12: CÁC KÊNH TIẾP THỊ: CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ ĐẾN KHÁCH HÀNG
 
CHƯƠNG 13: BÁN LẺ VÀ BÁN BUÔN
 
CHƯƠNG 14: CHUYỂN TẢI GIÁ TRỊ ĐẾN KHÁCH HÀNG: CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG GIÁ TRỊ TÍCH HỢP
 
CHƯƠNG 15: QUẢNG CÁO VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG
 
CHƯƠNG 16: BÁN HÀNG CÁ NHÂN VÀ KHUYẾN MẠI BÁN HÀNG
 
CHƯƠNG 17: TIẾP THỊ TRỰC TIẾP VÀ TRỰC TUYẾN
 
CHƯƠNG 18: TẠO RA LỢI THẾ CẠNH TRANH
 
CHƯƠNG 19: THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU
 
CHƯƠNG 20: TIẾP THỊ BỀN VỮNG TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI VÀ ĐẠO ĐỨC
 


Download Ebook Nguyên Lý Tiếp Thị Miễn Phí, Tải Sách Nguyên Lý Tiếp Thị, Đọc Ebook Nguyên Lý Tiếp Thị Online, Ebook Nguyên Lý Tiếp Thị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nguyên Lý Tiếp Thị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nguyên Lý Tiếp Thị Cho Android - Iphone - IOS, Download Nguyên Lý Tiếp Thị Free Ebook, Xem Sách Nguyên Lý Tiếp Thị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start