nguyen-huy-tuong-tuyen-tap
1

Nguyễn Huy Tưởng Tuyển Tập PRC/EPUB/PDF

Ebook Nguyễn Huy Tưởng Tuyển Tập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nguyễn Huy Tưởng Tuyển Tập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Nguyễn Huy Tưởng Tuyển Tập – Quyển sách tuyển tập các tác phẩm hay nhất của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Nguyễn Huy Tưởng sinh năm 1912, mất năm 1960, tính đến nay chẵn 100 năm sinh và 52 năm mất; thế nhưng những vấn đề về ông, về con người và tác phẩm của ông thì vẫn còn đó. Ông ra đi để lại 1 di sản văn học không nhỏ với nhiều thể loại: tiểu thuyết, kịch, truyện lịch sử, truyện thiếu nhi, nhật ký (được xuất bản sau khi tác giả qua đời…)

Trong lời giới thiệu bộ sách, Phong Lê có viết “…Nguyễn Huy Tưởng không có được nhiều năm cầm bút. Ông cũng không có may mắn được chứng kiến tất cả các tác phẩm của mình ra đời, kể cả Sống mãi với Thủ đô, cuốn tiểu thuyết lớn cuối cùng của đời ông. Đã có một thực tế, suốt một thời gian không phải ngắn sau khi nhà văn qua đời, sự nghiệp của ông được nhìn nhận như là đã khép lại, để lại sự tiếc nuối về một tài năng chưa được thỏa chí bình sinh…”

Rất may, mọi sự đã thay đổi! Với quãng lùi hơn nửa thế kỷ kể từ khi Nguyễn Huy Tưởng qua đời, trải qua không ít thăng trầm của lịch sử đất nước, trong đó có lịch sử văn học nước nhà, giờ đây có thể nói Nguyễn Huy Tưởng là một trong số nhà văn gây được mối quan tâm bền bỉ, sâu lắng của không chỉ bạn đọc mà cả các giới chuyên môn, về cả hai phương diện con người và tác phẩm. Về phần mình, sự nghiệp của ông, cũng về cả hai phương diện, văn học và cách mạng, nghệ sĩ và công dân, ngày càng tỏ ra có ý nghĩa thời sự và cập nhật với hôm nay….” (Trích: Nguyễn Huy Tưởng trên hành trình viết)


Download Ebook Nguyễn Huy Tưởng Tuyển Tập Miễn Phí, Tải Sách Nguyễn Huy Tưởng Tuyển Tập, Đọc Ebook Nguyễn Huy Tưởng Tuyển Tập Online, Ebook Nguyễn Huy Tưởng Tuyển Tập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nguyễn Huy Tưởng Tuyển Tập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nguyễn Huy Tưởng Tuyển Tập Cho Android - Iphone - IOS, Download Nguyễn Huy Tưởng Tuyển Tập Free Ebook, Xem Sách Nguyễn Huy Tưởng Tuyển Tập Trực Tuyến Online...