20823_p27245.jpg
20823_p27245.jpg

Ngưỡng Cửa Nhìn Ra Tân Thế Giới Trung Quốc – Singapore – Ấn Độ PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngưỡng Cửa Nhìn Ra Tân Thế Giới Trung Quốc – Singapore – Ấn Độ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngưỡng Cửa Nhìn Ra Tân Thế Giới Trung Quốc – Singapore – Ấn Độ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bước vào thế kỷ 21, thế giới chứng kiến sự vươn mình mạnh mẽ của hai “người khổng lồ” là Trung Quốc và Ấn Độ, cũng như vai trò “huyết mạch” trong giao thương của Singapore.

Việc tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự thành công của Trung Hoa và Ấn Độ, cũng như sự năng động và thịnh vượng ở Singapore đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

“Ngưỡng cửa nhìn ra tân thế giới” tập trung phân tích các chính sách, đường lối về kinh tế và đối ngoại cơ bản của 3 quốc gia này, thông qua những dẫn chứng đầy sinh động; là những bài học quý giá dành cho những nhà hoạch định kinh tế, những doanh nhân và những độc giả quan tâm.


Download Ebook Ngưỡng Cửa Nhìn Ra Tân Thế Giới Trung Quốc – Singapore – Ấn Độ Miễn Phí, Tải Sách Ngưỡng Cửa Nhìn Ra Tân Thế Giới Trung Quốc – Singapore – Ấn Độ, Đọc Ebook Ngưỡng Cửa Nhìn Ra Tân Thế Giới Trung Quốc – Singapore – Ấn Độ Online, Ebook Ngưỡng Cửa Nhìn Ra Tân Thế Giới Trung Quốc – Singapore – Ấn Độ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngưỡng Cửa Nhìn Ra Tân Thế Giới Trung Quốc – Singapore – Ấn Độ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngưỡng Cửa Nhìn Ra Tân Thế Giới Trung Quốc – Singapore – Ấn Độ Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngưỡng Cửa Nhìn Ra Tân Thế Giới Trung Quốc – Singapore – Ấn Độ Free Ebook, Xem Sách Ngưỡng Cửa Nhìn Ra Tân Thế Giới Trung Quốc – Singapore – Ấn Độ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start