16003_p22400.jpg
16003_p22400.jpg

Người Vớt Phù Du (Tập Truyện Ngắn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Vớt Phù Du (Tập Truyện Ngắn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Vớt Phù Du (Tập Truyện Ngắn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Truyện vẫn tả người đàn bà khi không yêu thì nằm mở mắt, từ cổ trở lên tư tưởng lãng đãng cao xa, từ ngực xuống dưới phó mặt cho chồng. Truyện lại tả phụ nữ phương tây chán chồng thì vừa làm tình, hút thuốc đọc báo, cũng mở mắt… theo những truyện ấy, tình yêu người đàng bà khó chiếm giữ như hương hoa hồng, kẻ phàm phu tục tử cố gắng lắm cũng chỉ chiếm được xác hoa đầy gai nhọn trong tay. Mê cung tình ái là những đàn ông ngẩn ngơ với xác hoa còn hồn hoa bay đuổi theo người đàn ông khác ông này đang hì hục trên một bông hoa đã mất mùi”. Đó là thông điệp của Phạm Hải Anh gửi đến chúng ta qua tập truyện ngắn ” Người vớt phù du”.


Download Ebook Người Vớt Phù Du (Tập Truyện Ngắn) Miễn Phí, Tải Sách Người Vớt Phù Du (Tập Truyện Ngắn), Đọc Ebook Người Vớt Phù Du (Tập Truyện Ngắn) Online, Ebook Người Vớt Phù Du (Tập Truyện Ngắn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Vớt Phù Du (Tập Truyện Ngắn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Vớt Phù Du (Tập Truyện Ngắn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Vớt Phù Du (Tập Truyện Ngắn) Free Ebook, Xem Sách Người Vớt Phù Du (Tập Truyện Ngắn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start