22762_29201.jpg
22762_29201.jpg

Người Vô Tội PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Vô Tội đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Vô Tội với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chín năm sau khi phải nhận án tù vì tội ngộ sát, Matt Hunter đã có một cuộc đời mới – người vợ Olivia xinh đẹp và chung thuỷ của anh đang mang thai đứa con đầu lòng và hai vợ chồng sắp mua được ngôi nhà trong mơ của họ. Nhưng rồi, một cuộc điện thoại anh nhận được từ máy di động của Olivia, một bằng chứng hiển nhiên của vụ ngoại tình, ba cái chết bí ẩn, sự can thiệp khó hiểu của cảnh sát liên bang… Những bóng ma của quá khứ lại trỗi dậy, nhưng liệu chúng đang đeo đuổi ai…

“… Loren biết các chương trình ti vi thường khiến cho người ta tin rằng cảnh sát hay gặp bác sĩ pháp y trong nhà xác, bên cạnh một xác chết. Trong thực tế, chuyện đó không mấy khi xảy ra. Điều này giúp Loren cảm thấy nhẹ nhõm. Nàng không yếu bóng vía, nhưng nàng muốn cái chết luôn là một cú sốc với mình. Nàng không bông đùa tại hiện trường. Nàng không tìm cách xua các hình ảnh ra khỏi tâm trí cũng không nhớ đến những cách phòng vệ khác để vuợt qua chuyện đó. Với Loren, nhà xác là một nơi quá thực tế, quá bình thường, quá trần tục đối với chuyện giết người.

Loren đang định mở cửa phòng Eldon thì Trevor Wine, anh chàng đồng nghiệp bên bộ phận điều tra án mạng, buớc ra. Trevor là một người quá khổ và cổ lỗ. Anh ta chịu đựng Loren đúng theo cái kiểu người ta vẫn chịu đựng một con thú cưng xinh đẹp thỉnh thoảng lại tè ra tắm thảm đắt tiền.

“Hê, Một Mẩu,” anh ta gọi.

“Anh lại có vụ giết người hả?”

“Phải,” Trevor Wine kéo dây lưng. Lớp mỡ kỳ quặc khiến anh ta không tài nào bắt vòng eo thắt lại và nằm yên. “Nạn nhân bị bắn. Hai phát gí sát đầu.”

“Cướp, băng đảng, hay cái gì?…”

– “Với văn phong súc tích, giàu cảm xúc và kích thích mạnh mẽ trí tưởng tượng, người vô tội là tác phẩm khiến độc giả háo hức muốn được đọc liền một mạch” – The Daily Telegraph.

– “Một trong những tác phẩm ly kỳ nhất” – Philadelphia Inquirer.

– “Coben đã mang đến cho tiêu thuyết những gì Hitchcock mang đến cho điện ảnh” – Fort Lauderdale Sun-Sentinel.

– “Bậc thấy của nghệ thuật gài bẫy và đánh lừa, làm bạn mắc mồi ngay trang đầu tiên để rồi choáng váng ở trang cuối cùng” – Dan Brown, Tác gải Mật mã Da Vinci.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Người Vô Tội Miễn Phí, Tải Sách Người Vô Tội, Đọc Ebook Người Vô Tội Online, Ebook Người Vô Tội Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Vô Tội Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Vô Tội Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Vô Tội Free Ebook, Xem Sách Người Vô Tội Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start